HẬU TRƯỜNG (16.9): Bồ cũ Neymar bị dọa giết, Wenger 'đáp lễ' Conte

Gốc
Bồ cũ của Neymar bị fan cuồng dọa giết, Wenger “đáp lễ” lại lời mỉa mai của HLV Antonio Conte hay Messi chụp ảnh “kute” với vợ… là những tin chính có trong điểm tin hậu trường hôm nay.

HẬU TRƯỜNG (16.9): Bồ cũ Neymar bị dọa giết, Wenger 'đáp lễ' Conte - Ảnh 1

Vào cuối tuần này, M.U sẽ có cuộc chạm trán với Everton và đó là cơ hội cho các cầu thủ như Lukaku và Rooney có cơ hội gặp lại đội bóng cũ.

HẬU TRƯỜNG (16.9): Bồ cũ Neymar bị dọa giết, Wenger 'đáp lễ' Conte - Ảnh 2

CĐV Real Madrid bị mỉa mai khi chỉ trích Gareth Bale lúc anh bị sa sút phong độ.

HẬU TRƯỜNG (16.9): Bồ cũ Neymar bị dọa giết, Wenger 'đáp lễ' Conte - Ảnh 3

HLV Antonio Conte mỉa mai người đồng nghiệp Arsene Wenger và bị “đáp lễ”.

HẬU TRƯỜNG (16.9): Bồ cũ Neymar bị dọa giết, Wenger 'đáp lễ' Conte - Ảnh 4

Messi chụp ảnh “kute” với vợ. Trên trang Instagram, siêu sao Lionel Messi vừa cho đăng tải một chùm ảnh cực kỳ dễ thương khi chụp ảnh với vợ Antonella Roccuzzo. Nhờ vào phần mềm chụp ảnh, M10 và bà xã đã có những giây phút khá vui vẻ bên nhau.

HẬU TRƯỜNG (16.9): Bồ cũ Neymar bị dọa giết, Wenger 'đáp lễ' Conte - Ảnh 5

Bồ cũ của Neymar bị dọa giết. Cô bồ cũ của tiền đạo Neymar - Soraja Vucelic đang phải sống trong những ngày sợ hãi khi bị một fan cuồng dọa giết. Theo tờ The Sun, người dọa giết Vucelic là một gã đàn ông từng phải ngồi tù và “gã đồ tể” này đã cắt những bức ảnh của chân dài người Croatia trên tạp chí rồi dán khắp nơi trên tường buồng giam.

HẬU TRƯỜNG (16.9): Bồ cũ Neymar bị dọa giết, Wenger 'đáp lễ' Conte - Ảnh 6

Vợ Boateng kinh doanh đồ cưới. Cô vợ của tiền vệ Kevin Prince Boateng - Melisa Satta vừa lấn sân sang kinh doanh đồ cưới. Theo tờ Daily Star, Melisa đã liên kết với vài đối tác bỏ tiền ra kinh doanh váy cưới và các dịch vụ liên quan.

HẬU TRƯỜNG (16.9): Bồ cũ Neymar bị dọa giết, Wenger 'đáp lễ' Conte - Ảnh 7

Bồ Marco Reus sắp phải hầu tòa. Tờ Bild đưa tin, bạn gái của tiền vệ Marcus Reus - Scarlett Gartmann sắp phải hầu tòa vì vi phạm luật quảng cáo. Theo đó, Scarlett đã được một số công ty đồng hồ, túi xách trả tiền để đăng tải lên mạng xã hội những sản phẩm của họ. Thế nhưng, khi đăng tải lên, chân dài này lại không chỉ dẫn rõ ràng đó là sản phẩm của ai.

Tin nóng

Tin mới