Van Gaal quyết định không nghỉ hưu để tiếp tục “nghiên cứu thuốc ngủ”, tháng Hai tới là tháng hoàng đạo của Arsenal hay Neymar gọi bạn gái bằng vợ, cho cùng đứng tên nhà… là những tin chính có trong điểm tin hậu trường hôm nay.

HAU TRUONG (19.1): Van Gaal 'nghien cuu thuoc ngu', Arsenal toi thang hoang dao - Anh 1

HLV Pep Guardiola bị mỉa mai về tài năng huấn luyện.

HAU TRUONG (19.1): Van Gaal 'nghien cuu thuoc ngu', Arsenal toi thang hoang dao - Anh 2

Real bị chế giễu sau 2 trận thua bạc nhược trước 2 đội bóng yếu hơn.

HAU TRUONG (19.1): Van Gaal 'nghien cuu thuoc ngu', Arsenal toi thang hoang dao - Anh 3

HLV Louis Van Gaal tuyên bố lý do không nghỉ hưu.

HAU TRUONG (19.1): Van Gaal 'nghien cuu thuoc ngu', Arsenal toi thang hoang dao - Anh 4

Nguyên nhân khiến tháng Hai là tháng hoàng đạo của Arsenal.

HAU TRUONG (19.1): Van Gaal 'nghien cuu thuoc ngu', Arsenal toi thang hoang dao - Anh 5

Neymar gọi bạn gái bằng vợ, cho cùng đứng tên nhà. Không lâu sau khi “nối lại tình xưa” với Bruna Marquezine, tiền đạo Neymar của Barcelona đã có những động thái cho thấy đang tính chuyện kết hôn với nữ diễn viên người Brazil này. Cụ thể, trên trang Instagram, Neymar đã gọi Bruna là “My wife” (vợ của tôi) trong một bình luận về bức ảnh của chân dài 21 tuổi. Đồng thời, đội trưởng của ĐT Brazil còn đang làm thủ tục để giúp bạn gái đứng tên đồng sở hữu tư dinh của mình.

HAU TRUONG (19.1): Van Gaal 'nghien cuu thuoc ngu', Arsenal toi thang hoang dao - Anh 6

VĐV quần vợt “tố” Juventus “nhái” logo. Mới đây, tay vợt Robin Soderling vừa lên tiếng cho rằng, Juventus đã “nhái” logo của anh. Bởi vì, nếu đối chiếu logo mới của Juve và logo của cựu tay vợt số 4 thế giới năm 2013 thì cả hai mang phong cách khá giống nhau.

HAU TRUONG (19.1): Van Gaal 'nghien cuu thuoc ngu', Arsenal toi thang hoang dao - Anh 7

Conor McGregor “khỏa thân” cưỡi ngựa. Trong một đoạn clip quảng cáo cho cuộc đua ngựa Jockey 13 Pegasus World Cup Invitational mới đây, tay đấm Conor McGregor đã gây sốc khi trông giống như đang khỏa thân lúc cưỡi ngựa. Được biết, mặc dù đã mặc một chiếc “quần nhỏ”, nhưng nó lại mang màu da, nên đã vô tình biến võ sĩ 28 tuổi thành “trần truồng” trước ánh mắt khán giả.

HAU TRUONG (19.1): Van Gaal 'nghien cuu thuoc ngu', Arsenal toi thang hoang dao - Anh 8

Tạp chí bị dọa kiện vì lợi dụng Messi. Mới đây, tờ tạp chí HLV (Coach Magazine) đã bị công ty quản lý hình ảnh của siêu sao Lionel Messi là Leo Messi Management dọa kiện vì lợi dụng chân sút người Argentina. Được biết, nguyên nhân dẫn đến việc này là do trước đó, tạp chí kể trên từng cho đăng tải một bài phỏng vấn khá chi tiết với M10, nhưng phía công ty quản lý hình ảnh của Messi lại cho rằng, bài phỏng vấn này không có thật và Coach Magazine chỉ “tự biên tự diễn”.