Hậu trường luyện tập của thí sinh Thử thách cùng bước nhảy

Gốc
Top 16 hầu như cả ngày trên sàn nhảy để thực hiện tốt bài biên đạo và kết hợp nhuần nhuyễn với bạn diễn.

Hậu trường luyện tập của thí sinh Thử thách cùng bước nhảy - Ảnh 1

Trung Tín - Hải Anh tiếp tục gặp ca khó khi phải kết hợp trong thể loại lyrical jazz. Đây là thể loại đòi hỏi độ mềm mại trong từng động tác nên chàng vũ công hip hop Trung Tín liên tục gặp lỗi trong các pha bê đỡ, thậm chí, còn bị trậy tay. Hải Anh lại lo lắng khi chưa thoát được hình ảnh ballet của chính mình. Cô chia sẻ: “Hy vọng sẽ không có bất cứ tai nạn nào xảy ra khi chúng tôi đang nhảy trên sân khấu”.

Hậu trường luyện tập của thí sinh Thử thách cùng bước nhảy - Ảnh 2

Tuần này, Gia Bảo – Lan Nhi sẽ đốt cháy sân khấu với hip hop. Gia Bảo gặp không ít khó khăn do chấn thương cũ ở gót chân khi liên tục bị đau nhức vì những động tác mạnh với tốc độ cao. Trong khi đó, vũ công jazz Lan Nhi lại không thể nhớ bài vì nhịp nhạc quá nhanh. Cặp đôi cho biết: “Về đến nhà chung là cả hai tiếp tục tập luyện đến khuya để nhớ bài. Chúng tôi sẽ cố gắng thay đổi để mang đến một tiết mục hip hop đậm chất nhất”.

Hậu trường luyện tập của thí sinh Thử thách cùng bước nhảy - Ảnh 3

Trong gala 4, Hà Lộc và Thu Hương sẽ được biên đạo Đình Hải thổi lửa với thử thách hip hop. Chỉ mới tập một buổi mà kiện tướng dance sport Thu Hương đã bị bầm tím. Còn chàng trai ốm yếu Hà Lộc luôn bị đuối trong các động tác bê đỡ Thu Hương. Vì vậy, Hà Lộc luôn cố gắng tập luyện để đánh thức những khả năng còn tiềm ẩn của bản thân để thực hiện tốt bài biên đạo và kết hợp nhuần nhuyễn với bạn nhảy.

Hậu trường luyện tập của thí sinh Thử thách cùng bước nhảy - Ảnh 4

Cặp đôi Phương Anh - Anh Mỹ sẽ trở lại trong hơi thở dân gian đương đại qua hình ảnh Hòn Trống Mái. Chàng trai hip hop Anh Mỹ phải cố gắng ép mình uốn ẻo để các cơ được mềm mại và giữ được khung tay đúng khuôn mẫu. Trong khi đó, vũ công belly dance lúc nào cũng trong trạng thái mướt mồ hôi trên sàn tập. Cặp đôi hy vọng đam mê nhảy múa sẽ giúp họ có đủ sự thấu hiểu để thể hiện tốt câu chuyện trên sân khấu.

Hậu trường luyện tập của thí sinh Thử thách cùng bước nhảy - Ảnh 5

Trong thử thách tuần này, Hữu Phước và Hương Ly sẽ đối mặt với thể loại đương đại. Chàng Bboy ngổ ngáo Hữu Phước vẫn chưa quen với sự tinh tế, nhẹ nhàng của đương đại, vì thế cả hai luôn dốc sức luyện tập để nhập tâm hoàn toàn cho phần dự thi.

Hậu trường luyện tập của thí sinh Thử thách cùng bước nhảy - Ảnh 6

Phi Hải và Gia Linh sẽ trình diễn điệu rumba ở gala 4. Gia Linh tiết lộ, sự thân thiết giữa cô và Phi Hải chính là rào cản lớn nhất. Bên cạnh đó, cả hai cũng gặp nhiều khó khăn trong cách xoay hông và giữ nhịp.

Hậu trường luyện tập của thí sinh Thử thách cùng bước nhảy - Ảnh 7

Đức Việt và Trâm Anh sẽ thử thách chính mình trong thể loại dân gian đương đại. Trâm Anh cho biết: “Dân gian đương đại rất khó vì đòi hỏi kỹ thuật chuẩn xác nhưng biểu cảm vẫn phải tươi”. Trong khi đó, chàng waacker Đức Việt vốn mắc chứng sợ độ cao sẽ phải leo lên chiếc chõng tre cao gần 3m.

Hậu trường luyện tập của thí sinh Thử thách cùng bước nhảy - Ảnh 8

Minh Tân, Vân Ly sẽ tái ngộ khán giả trong thể loại cha cha cha giữa nắng vàng, biển xanh. Vũ công hip hop Vân Ly không thể đứng đúng dáng khiêu vũ do các cơ bị căng cứng. Minh Tân vốn quen bay lượn trong thể loại đương đại cũng phải kềm mình vào khuôn khổ chuẩn của cha cha cha. Vân Ly cho biết: “Mấy ngày qua, tôi và Tân đau hết cả cơ bụng đến nỗi không thể cười. Mong rằng khán giả sẽ cảm nhận được đam mê, nhiệt huyết của chúng tôi".

Linh Hân

Thử thách cùng bước nhảy phát sóng vào 21h ngày 24/10 trên HTV7, kênh 1 đài PTTH Hà Nội, Đài PTTH Đà Nẵng - DRT, VTV Cần Thơ 1, VTVcab1 – Giải Trí TV, Yan TV. Chương trình do Đài truyền hình TP HCM phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Yomost. Xem thêm tại đây hoặc Facebook

Tin nóng

Tin mới