Hậu trường vui nhộn 'Produce X 101': Kim Yo Han chọn Han Seung Woo là người quyến rũ nhất

Gốc
Nhà sản xuất Produce X 101 cho khán giả thấy cái nhìn thoáng qua về hậu trường của các thực tập sinh!

Trước khi tập 11 của Produce X 101 đài Mnet được lên sóng khán giả vào tối nay (12/07). Nhà sản xuất đã chia sẻ một số video mới. Trong đó, các thực tập sinh đã sẵn sàng trận đấu cạnh tranh đánh giá concept qua 5 ca khúc do các chuyên gia âm nhạc sáng tác.

Khi được hỏi sức mạnh của họ so sánh với các đội khác như thế nào, Kim Kook Heon nhìn vào các thành viên trong nhóm MOVE của mình rồi tươi cười trả lời: “Bọn mình đã già rồi”. Cho Seung Yeon nói thêm: “Em không chắc liệu mình có ổn không nếu em nói điều này, nhưng chúng em có vóc dáng tuyệt đấy chứ”.

Màn hình thay đổi, “em út” Lee Jin Woo của đội Pretty Girl cho biết thế mạnh của họ là đẹp trai. Thực tập sinh Kang Min Hee trả lời: “Không đâu, bọn mình xinh đẹp”. Son Dong Pyo cũng nói rằng độ tuổi trẻ trung của họ chính là lợi thế lớn nhất đối với nhóm.

Tiếp đến, đội Monday to Sunny đã thể hiện những lời giới thiệu dễ thương, cũng như một trong những điểm chính trong vũ đạo của họ.

Trong khi các thực tập sinh của U GOT IT luyện tập chăm chỉ, Son Dong Pyo đứng ngoài cửa chăm chú xem với một giọt nước mắt được gắn trên mặt. Khi được hỏi thế mạnh là gì, Kim Yo Han đã khiến bản thân co rúm người lại và cười ngại ngùng sau khi anh nói rằng sáu thành viênđều quyến rũ gợi cảm và phù hợp với concept của bài hát.

Khi được hỏi về thành viên nào quyến rũ nhất, Kim Yo Han nhìn Han Seung Woo và nói: “Là anh lớn này, anh ấy có nhiều năm kinh nghiệm”. Sau đó, Kim Yo Han yêu cầu anh thể hiện giọng hát trời phú cực kỳ gợi cảm. Đổi lại, Han Seung Woo chấp nhận và thậm chí hát vào tai Yo Han khiến cậu ấy phải “quắn quéo”.

Nhóm Super Special Girl đã thể hiện tinh thần đồng đội của mình khi họ tạo ra sự hòa hợp hoàn hảo cho phần giới thiệu của nhóm.

Đoạn video tiếp tục cho thấy hậu trường của các thực tập sinh tại trường quay của buổi đánh giá vòng 3. Sau đó, người hâm mộ dần dần tiến đến tham dự. Trong khi, các thực tập sinh đang luyện tập chăm chỉ và tỏa sáng trên sân khấu! Ngoài ra còn có nhiều cảnh vui nhộn của các anh chàng xem nhau biểu diễn và chuẩn bị ở hậu trường.

Hạnh Phạm (Theo Soompi)