Hậu VCK U23 châu Á 2018, Xuân Trường sẽ đi đâu?

Tương lai của đội trưởng Lương Xuân Trường đã được định đoạt sau khi kết thúc VCK U23 châu Á 2018.

Tại VCK U23 Châu Á 2018, tiền vệ Lương Xuân Trường đã có một giải đấu đáng nhớ khi thể hiện rõ vai trò kiến thiết của mình. Trong tổng số 6 trận đấu từ vòng bảng đến vòng chung kết, Xuân Trường luôn là điểm tựa vững chắc cho các đồng đội trong cả tấn công lẫn phòng thủ. Có thể nói, tiền vệ người Tuyên Quang đã lấy lại phong độ cùng khả năng chuyền bóng đã thành thương hiệu của mình.

Sau khi kết thúc VCK U23 Châu Á 2018, tiền vệ Xuân Trường sẽ chờ đợi quyết định của CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) về việc sẽ tiếp tục thi đấu theo dạng cho mượn ở các CLB nước ngoài bởi sau những gì đã thể hiện, sẽ không bất ngờ nếu anh nhận được một đề nghị hấp dẫn trong thời gian tới hoặc trở về thi đấu cho CLB HAGL.

Theo thông tin mới đây từ đội chủ sân Pleiku, Ban lãnh đạo CLB đã có kế hoạch để Xuân Trường thi đấu ở V-League 2018. Nếu đây là thông tin chính xác thì chắc chắn Xuân Trường sẽ là một sự bổ sung tốt cho HAGL sau khi đội bóng phố núi vừa đưa về Giám đốc kỹ thuật người Hàn Quốc Chung Hae Seong.

V-League 2018 sẽ khởi tranh từ đầu tháng 3 tới. HAGL sẽ được thi đấu trên sân nhà ở trận mở màn gặp nhà cựu vô địch Bình Dương. Đây sẽ là một khởi đầu hoàn hảo cho đội bóng phố khi Bình Dương không phải đối thủ nguy hiểm và đội chủ nhà đủ sức giành 3 điểm./.

Đăng Huy

Đăng Huy

Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/tai-khoan-dinh-danh-dien-tu-co-bat-buoc-phai-lam-hay-khong-2022092014360312.htm