Hậu vệ Đỗ Duy Mạnh: Hà Nội FC sẽ giành chiến thắng và đi tiếp

Gốc
Phát biểu trước thềm trận đấu lượt về với CLB 4.25 SC, cầu thủ Duy Mạnh của CLB Hà Nội FC bày tỏ hy vọng đội sẽ giành chiến thắng và đi tiếp.

Vào ngày 02/10 tới đây, CLB Hà Nội FC sẽ có trận đấu trong khuôn khổ chung kết liên khu vực lượt về với CLB 4.25 SC (CHDCND Triều Tiên) trên sân vận động Kim Nhật Thành (Bình Nhưỡng). Kết quả hòa 2-2 sau trận lượt đi trên sân Hàng Đẫy khiến CLB Hà Nội FC gặp không ít khó khăn trước thềm trận đấu này.

Chia sẻ trên trang chủ Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) trước trận đấu, cầu thủ Đỗ Duy Mạnh của Hà Nội FC cho biết, đại diện của Việt Nam sẽ cần phải tập trung 100% nếu muốn giành chiến thắng bởi đây sẽ là trận đấu rất khó khăn khi phải thi đấu xa nhà. Bên cạnh đó, ngoài việc phải thi đấu trên sân cỏ nhân tạo, thời tiết cùng các yếu tố khác cũng gây ảnh hưởng.

Hơn nữa, CLB 4.25 SC sở hữu các cầu thủ có thể hình, thể lực, kĩ thuật và kỷ luật rất tốt. Điều này đã được chứng minh trong trận đấu lượt đi khi đội khách có được bàn thắng mở tỷ số ở phút 18 và bàn gỡ hòa ở phút 87. Điều này khiến hàng phòng ngự của CLB Hà Nội FC gặp khá nhiều vất vả trong việc ngăn chặn đối thủ ở trận lượt về.

Theo hậu vệ Đỗ Duy Mạnh chia sẻ: "CLB 4.25 SC là một đội mạnh bởi họ rất kỷ luật. Họ có thể lực tốt. Nhưng chúng tôi phải vượt qua tất cả để có được kết quả tốt".

Ở trận đấu lượt đi, CLB Hà Nội FC đã có được một thế trận tương đối tốt trước đối thủ khi chiếm quyền kiểm soát bóng vượt trội lên đến hơn 60% và tạo được nhiều tình huống nguy hiểm về phía đối thủ. Đánh giá về trận đấu vừa qua, Duy Mạnh cho rằng, đây là trận đấu khó khăn của cả đội. Các cầu thủ Hà Nội FC đã cố gắng hết sức để có được chiến thắng nhưng chỉ có được kết quả hòa. Dẫu vậy, đây cũng là một kết quả công bằng.

"Chúng tôi sẽ cần phải cố gắng hơn nữa ở trận lượt về. Sau trận lượt đi, toàn đội đã rút ra những bài học từ sai lầm để cải thiện cho trận đấu tiếp theo tại Bình Nhưỡng. Trong bóng đá, bất cứ điều gì cũng có thể xảy, Vì vậy, toàn đội phải tập trung ở trận lượt về. Sức mạnh của chúng tôi là sự đoàn kết. Tôi hy vọng Hà Nội FC sẽ giành chiến thắng để đi tiếp" - Duy Mạnh chia sẻ.

Trận đấu giữa CLB 4.25 SC và CLB Hà Nội FC sẽ diễn ra vào ngày 2/10. Tuy nhiên, trận đấu sẽ không được truyền hình trực tiếp.

Đăng Huy