Em bé của bạn ngủ yên bình hay trong giấc mơ là cả một chuyến khám phá kỳ thú? Hãy cùng nhiếp ảnh gia Queenie Liao “khám phá” những chuyến phiêu lưu của con bạn trong giấc ngủ nhé:

Queenie Liao là một người nghệ sĩ ở Trung Quốc và cô cũng là mẹ của 3 đứa con trai nghịch ngợm. Cô yêu thương chúng và đã đặt cậu bé Wengenn vào những chuyến phiêu lưu kỳ thú do chính cô nghĩ ra cho cả 3 anh em. Cô cũng mong rằng, những mong ước của mình về 3 cậu con trai sẽ là đề tài phong phú khiến trẻ con trên Thế giới này luôn có những “bí mật” mà chỉ mình chúng biết.

Kết hợp nghệ thuật và trí tưởng tượng với nhiếp ảnh, Queenie đã tạo ra những hình ảnh quyến rũ dưới chất liệu sử dụng đơn giản là: vải, thú nhồi bông và các vật liệu gia dụng phổ biến khác. Cô đã thật sự tạo ra một thế giới kỳ thú đầy màu sắc cho những đứa con của mình.

Mỗi bức ảnh như một bộ phim mới và kỳ đó, ở đó chứa đựa những cuộc hành trình thú vị mà Wengenn – con cô phải trải qua. Trong thế giới thần tiên xinh đẹp đó, Wengenn nổi bật lên như một vị “anh hùng” hay là một cậu bé nghịch ngợm đúng với tính cách ở lứa tuổi cậu bé.

Tên Album của cô – Wengenn in Wonderland (Wengenn ở xứ sở thần tiên) – là một trình biên dịch của hơn 100 bức ảnh sáng tạo mà ở đó thể hiện sự khám phá một cách thú vị của con trai cô trong vùng đất huyền diệu của những giấc mơ. Ở đó, các cô cậu bé có quyền được làm những gì mình thích và thể hiện rõ nhất những ước mơ cũng như những trò chơi mà chúng đã trải qua. Hãy cùng Motthegioi khám phá cuộc hành trình đầy đáng yêu của cậu bé này nhé:

Hái sao trên trời

Du dương cùng điệu nhạc

Căng buồm ra khơi cùng các “chiến hữu”

Làm xiếc cùng voi con

Lạc vào xứ sở người tý hon

Em làm họa sỹ

Taczang trong rừng xanh

Chơi với thỏ bông

Bông hoa đáng yêu

Chuột bị tóm rồi

Chàng trai huấn luyện rắn ở xứ sở Ba Tư

Chúng ta mãi bên nhau gấu nhé!

Chàng lính ngự lâm

Con sẽ là phóng viên nổi tiếng phỏng vấn Tổng thống Mỹ Obama

Con là Vua bài

Giấc mơ hòa bình

Phù thủy nhí

Hy vọng với những album trên, các ông bố bà mẹ hãy luôn để con mình thả hồn và thỏa sức sáng tạo cùng những mơ ước trẻ thơ của chính các bé.

Dạ Thảo (Theo Bored Panda.org)