Hãy dừng lại bởi điều này chứng tỏ bạn đang bị lừa dối

Gốc
Nếu như phát hiện ra những dấu hiệu sau đây, nên xem lại mối quan hệ tình cảm của mình bởi rất có bạn đang bị lừa dối.

Hãy dừng lại bởi điều này chứng tỏ bạn đang bị lừa dối - Ảnh 1

1. Họ không sẵn sàng để giới thiệu bạn với gia đình và bạn bè họ: Nếu bạn đã hẹn hò trong một thời gian dài nhưng đối tác của bạn không sẵn sàng để giới thiệu bạn với bạn bè hay bố mẹ của họ thì đó thực sự là một dấu hiệu đáng lo. Họ có nói rằng họ chưa sẵn sàng, trong khi bạn liên tục tìm ra lời bào chữa cho hành vi của họ? Có lẽ bạn không muốn đối mặt với sự thật: bạn không chiếm vị trí quan trọng trong trái tim họ. Ảnh: Brightside.

Hãy dừng lại bởi điều này chứng tỏ bạn đang bị lừa dối - Ảnh 2

2. Luôn đánh lạc hướng khi được hỏi những vấn đề nghiêm túc: Nếu đối tác của bạn từ chối bàn về các vấn đề quan trọng ngay cả khi tình yêu của cả hai đã sâu sắc thì bạn nên xem lại mối quan hệ này. Nếu né tránh chỉ đơn giản là bởi vì họ hoàn toàn không có kế hoạch gì cùng với bạn. Có thể đây chính là dấu hiệu cho thấy bạn đang bị lừa dối .Ảnh: Brightside.

Hãy dừng lại bởi điều này chứng tỏ bạn đang bị lừa dối - Ảnh 3

3. Họ thường xuyên nổi nóng, cáu bẳn với bạn: Chúng ta ai cũng đều có thể gặp các vấn đề áp lực từ công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, như thế không có nghĩa là chúng ta được quyền trút xả chúng lên người mình yêu thương. Nếu người ấy thường xuyên tìm cách trút bực dọc lên với bạn thì hai người cần ngồi lại nói chuyện với nhau và cùng gỡ các vấn đề mà người ấy đang mắc phải. Ảnh: Brightside.

Hãy dừng lại bởi điều này chứng tỏ bạn đang bị lừa dối - Ảnh 4

4. Họ tặng bạn quà cáp thường xuyên mà chẳng có lý do: Mọi người đều thích nhận quà, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên, nếu được tặng quá nhiều quà thì bạn nên đặt ra câu hỏi: tại sao họ lại cư xử như thế? Họ đã làm gì đó đáng xấu hổ? Ảnh: Brightside.

Hãy dừng lại bởi điều này chứng tỏ bạn đang bị lừa dối - Ảnh 5

5. Họ không muốn nói về chuyện tương lai của cả hai: Hầu hết khi hai người yêu nhau thật lòng thì ai cũng mong muốn được cùng nhau bàn chuyện tương lai. Nếu theo thời gian, người ấy của bạn không quan tâm đến tương lai chung nữa thì hãy thử tìm lý do. Ảnh: Brightside.

Hãy dừng lại bởi điều này chứng tỏ bạn đang bị lừa dối - Ảnh 6

6. Họ né tránh sự gần gũi, thân mật: Đây là một dấu hiệu cảnh báo trong tình yêu mà bạn không thể ngó lơ. Rõ ràng khi yêu, chúng ta sẽ luôn muốn trao cho nhau những va chạm tuyệt vời để nuôi nấng cảm xúc giữa hai trái tim. Do đó, bạn nên tìm ra lý do gì mà người ấy lại né tránh bạn? Ảnh: Brightside.

Hãy dừng lại bởi điều này chứng tỏ bạn đang bị lừa dối - Ảnh 7

7. Họ tỏ ra không hài lòng khi được yêu thương: Sự yêu thương thân mật là điều quan trong để huy trì một mối quan hệ hài hòa. Tuy nhiên, nếu đối tác của bạn đang có mối quan hệ tình cảm ngoài luồng thì họ sẽ không còn mong muốn nhận những cử chỉ yêu thương từ bạn, thậm chí họ còn tỏ ra khá khó chịu. Ảnh: Brightside.

Hãy dừng lại bởi điều này chứng tỏ bạn đang bị lừa dối - Ảnh 8

8. Họ ghen tuông vô cớ: Trong tình yêu, ghen tuông không có gì sai cả. Tuy nhiên, nếu đối phương thường xuyên tỏ ra ghen tuông với bạn một cách vô lý thái quá thì bạn cần xem lại. Ảnh: Brightside.

Hãy dừng lại bởi điều này chứng tỏ bạn đang bị lừa dối - Ảnh 9

9. Họ thường ở lại muộn ở nơi làm việc: Đôi khi, có nhiều người thường về nhà muộn là do công việc của họ bận rộn thật. Nhưng cũng có nhiều người chỉ lấy đó làm một cái cớ để có thể tiếp tục những cuộc hẹn hò chốn công sở. Nếu điều này diễn ra thường xuyên và bạn biết chắc rằng công việc của họ không phải là lý do chính, thì hãy thẳng thắn trao đổi cùng nhau. Ảnh: Brightside.

Hãy dừng lại bởi điều này chứng tỏ bạn đang bị lừa dối - Ảnh 10

10. “Người ấy” lo lắng nếu bạn chạm vào điện thoại của họ: Không gian riêng tư thì ai cũng muốn giữ. Tuy nhiên, nếu bạn tình cờ lấy điện thoại của “người ấy” và phản ứng của anh ta hết sức gay gắt thì rất có thể anh ta có điều gì đó đang che giấu bạn. Ảnh: Brightside.

Thảo Nguyên

Tin nóng

Tin mới