Hazard muốn Morata ghi bàn bằng chân

Gốc
Eden Hazard bày tỏ mong muốn người đồng đội ở Chelsea, Alvaro Morata sẽ cho thấy chất 'sát thủ' của mình bằng những bàn thắng bằng... chân.

Alvaro Morata đang có màn trình diễn đầy ấn tượng trong năm đầu ở Ngoại hạng Anh . Thống kê cho thấy Morata đã 'in dấu giày' trực tiếp vào 5/8 bàn thắng của Chelsea từ đầu mùa. Trong số này (3 bàn, 2 kiến tạo), tất cả đều được Morata thực hiện bằng đầu , đó là một điều rất đặc biệt.

Hazard muốn Morata ghi bàn bằng chân - Ảnh 1

Morata liên tục ghi bàn bằng đầu.

"Như bạn thấy, tôi thấy, thì Alvaro Morata là một cầu thủ giỏi. Anh ấy đã ghi được rất nhiều bàn thắng từ cái đầu của mình. Bây giờ, anh ấy cần phải ghi bàn bằng chân", Hazard hóm hỉnh nói sau chiến thắng của Chelsea trước Leicester City.

"Morata là một cầu thủ hàng đầu. Anh ấy có thể ghi bàn bất cứ lúc nào. Khi anh ấy ghi bàn, chúng tôi giành chiến thắng. Anh ấy là cầu thủ tuyệt vời.

Morata đang có phong độ tốt, ở cả đội tuyển quốc gia, mới đây, anh ấy cũng đã ghi được 3 bàn thắng. Tôi hy vọng rằng anh ấy sẽ tiếp tục ghi được thật nhiều bàn thắng cho Chelsea."

Thật sự thì Morata là một tiền đạo hoàn hảo. Khả năng chơi chân của anh cũng rất tuyệt vời và đã được kiểm chứng ở Juventus cũng như Real. Những bàn thắng bằng chân rồi cũng sẽ đến với ngôi sao người Tây Ban Nha ở Chelsea mà thôi.

Chiêm ngưỡng tài năng đặc biệt của Alvaro Morata:

Minh Tuấn - Thể Thao Việt Nam | 07:01 11/09/2017

Tin nóng

Tin mới