Chuẩn bị đến ngày cưới, cặp đôi Quang Huy - Diễm Hương đã tung trọn bộ ảnh cưới cực lãng mạn như báo hỷ đến người hâm mộ lẫn truyền thông.

Trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, Diễm Hương cũng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên người chồng Quang Huy của mình. Cặp đôi đã đăng ký kết hôn và có chung cậu con trai đầu lòng vào tháng 1-2015. Sau khi sinh con và ổn định công việc, cặp đôi quyết định tổ chức lễ cưới để cảm ơn anh em, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã ủng hộ vợ chồng cô trong suốt quãng thời gian khó khăn nhất của cuộc sống.

"He lo" anh cuoi lang man cua Hoa hau Diem Huong - Anh 1

Ảnh cưới lãng mạn của Diễm Hương và ông xã Quang Huy.

Cặp đôi từng chơi chung trong một nhóm bạn thân, Quang Huy đi du học trở về cũng là lúc Diễm Hương trục trặc chuyện tình cảm. Hai người nhận thấy sự đồng điệu trong tâm hồn và nảy sinh tình cảm với nhau. Yêu Diễm Hương, Quang Huy đã trải qua quãng thời gian vô cùng căng thẳng khi phải chịu nhiều áp lực cũng như sự đe dọa từ chồng cũ của cô. Tình yêu dành cho Diễm Hương quá lớn, anh đã không màng sự an toàn của bản thân để bảo vệ che chở Diễm Hương.

"He lo" anh cuoi lang man cua Hoa hau Diem Huong - Anh 2

Là một Hoa hậu, Diễm Hương từ bỏ mọi phù phiếm, tiền tài của chồng đại gia để yêu Quang Huy, đến với anh khi anh vẫn là một nhân viên bình thường. Diễm Hương cho biết: “Có thể mọi người luôn ao ước có một tình yêu đầy những điều lãng mạn giống như trong chuyện ngôn tình. Thế nhưng là một người phụ nữ đã trải qua quá nhiều tổn thương về tình yêu, tôi lại cần một người đàn ông luôn yêu thương và nhìn nhận đối phương bằng hành động là đủ! Nhiều khi tôi nghĩ tình yêu của mình giống như một câu chuyện cổ tích đời thường thì đúng hơn”.

"He lo" anh cuoi lang man cua Hoa hau Diem Huong - Anh 3

Diễm Hương dành nhiều lời có cánh cho chồng: “Anh Huy đem đến cho tôi cảm giác được trân trọng, thậm chí hy sinh cả bản thân vì tôi. Mỗi khi đi du lịch, anh không tìm địa chỉ anh thích mà anh tìm địa chỉ tôi thích. Đi ăn anh chỉ quan tâm đến món vợ hay ăn. Nếu vợ phải đi công việc vào buổi sáng, dù tối thức khuya đến đâu sáng ra anh vẫn dậy sớm để chở vợ đi...."

"He lo" anh cuoi lang man cua Hoa hau Diem Huong - Anh 4

..."Điều tôi cảm động nhất là sự quyết tâm cao của ông xã trong việc tạo dựng niềm tin cho vợ con. Khi thấy tôi mới sinh, sốt sắng nhận show anh bảo: “Em không cần làm gì cả. Nhiệm vụ của anh là làm việc, lo lắng cho mẹ con em”. Không chỉ là trụ cột kinh tế, anh không ngại chăm con cùng vợ, tắm giặt cho con. Ở nhà, anh cũng tự vào bếp nấu nướng cho hai mẹ con”.

"He lo" anh cuoi lang man cua Hoa hau Diem Huong - Anh 5

Cặp đôi dự định đám cưới sẽ diễn ra trong không khí ấm cúng nhưng tràn ngập hạnh phúc với sự chung vui của 200 khách mời là bạn bè thân thích của hai vợ chồng. Đặc biệt trong ngày vui, Diễm Hương sẽ chính thức giới thiệu con trai của mình với mọi người sau một thời gian chưa cho bé lộ diện.

Cùng chiêm ngưỡng trọn bộ ảnh cưới đẹp như mơ của Diễm Hương và Quang Huy giữa rừng núi thơ mộng của Thành phố Đà Lạt.

"He lo" anh cuoi lang man cua Hoa hau Diem Huong - Anh 6

"He lo" anh cuoi lang man cua Hoa hau Diem Huong - Anh 7

"He lo" anh cuoi lang man cua Hoa hau Diem Huong - Anh 8

Cặp đôi trao cho nhau cử chỉ, ánh mắt đầy hạnh phúc.

"He lo" anh cuoi lang man cua Hoa hau Diem Huong - Anh 9

"He lo" anh cuoi lang man cua Hoa hau Diem Huong - Anh 10

Cô dâu Diễm Hương cực xinh đẹp và lộng lẫy.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)