Hé lộ bất ngờ về dàn cầu thủ của Curacao trước trận chung kết King's Cup 2019

Gốc

Dàn cầu thủ của Curacao tham gia trận chung kết King's Cup 2019 diễn ra vào tối nay (8/6) hầu hết đều cao trên 1,8m.

Hé lộ về dàn cầu thủ của Curacao trước trận chung kết King's Cup 2019. Ảnh: Transfermarkt.

Vào 19h45 hôm nay (8/6), đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Curacao trong trận chung kết King's Cup 2019.

Đội tuyển Curacao mới được thành lập năm 2011 nên ít được người hâm mộ bóng đá biết đến. Tuy nhiên, đây lại là một quốc gia phát triển và đội tuyển bóng đá nước này hiện xếp thứ 82 trên bảng điểm FIFA, hơn Việt Nam 16 bậc.

So với Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung, dàn cầu thủ Curacao thể hiện thể hình vượt trội hơn hẳn. Trong số 23 cầu thủ Curacao tham dự King’s Cup 2019, chỉ có 3 cầu thủ đang thi đấu ở trong nước. 20 cầu thủ còn lại đều đá ở nước ngoài, trong đó có tới 13 cầu thủ đang chơi bóng ở Hà Lan.

Các cầu thủ của đội tuyển Curacao sở hữu dàn cầu thủ to lớn, hầu hết cao trên 1,8 m. Một trong những cầu thủ có chiều cao tốt nhất đội hình Curacao tham dự King's Cup là Rangelo Janga. Tiền đạo sinh năm 1992 cao 1,92 m và nặng 83 kg.

Không chỉ sở hữu thể hình tốt, các cầu thủ Curacao còn có thể lực dồi dào và rất nhanh nhẹn. Khả năng tranh chấp tay đôi của các cầu thủ Curacao rõ ràng đang trội hơn các cầu thủ châu Á.

Bên cạnh yếu tố gene di truyền, 15/23 cầu thủ Curacao sinh ra và lớn lên tại Hà Lan nên sớm được hưởng chế độ tập luyện, dinh dưỡng khoa học, nhờ đó thể chất phát triển tốt.

Đồng thời, để tăng cường sức mạnh cho các cầu thủ, ban huấn luyện Curacao đưa ra các bài tập đặc biệt như chống đẩy trên bãi biển.

Các cầu thủ Curacao được huấn luyện đặc biệt trên bãi biển. Ảnh: Transfermarkt.

Danh sách 23 cầu thủ Curacao tham dự King's Cup 2019:

Charlison Benschop, Jurich Carolina, Roly Bonevacia, Gevaro Nepomuceno, Darryl Lachman, Cuco Martina, Leandro Bacuna, Shermar Martina, Jarchinio Antonio, Shanon Carmelia, Jafar Arias, Elson Hooi, Gino Van Kessel, Ayrton Statie, Shermaine Martina, Eloy Room, Michael Maria, Jurien Gaari, Zeus De La Paz, Gervane Kastaneer, Jarzinho Pieter, Jimbertson Vapor, Gersinio Constansia.

Đội hình dự kiến của Curacao trong trận tối nay với tuyển Việt Nam: Room, Martina, Lachman, Carmelia, S. Martina, Bacuna, Antonia, Maria, Nepomuceno, van Kessel, Benschop.

Lịch thi đấu chung kết King’s Cup 2019 hôm nay (8/6):

- 15h30 - Thái Lan vs Ấn Độ - Tranh hạng Ba King's Cup 2019

- 19h45 - Việt Nam vs Curacao - Chung kết King's Cup 2019

THỦY TIÊN (T/h)

Nguồn ĐS&PL: https://doisongphapluat.com/the-thao/bong-da/he-lo-bat-ngo-ve-dan-cau-thu-cua-curacao-truoc-tran-chung-ket-kings-cup-2019-a279026.html