Mới đây, hãng phim Paramount Pictures vừa tung ra trailer mới nhất cho bom tấn hè Transformers: Chiến Binh Cuối Cùng (Tựa gốc: Transformers: The Last Knight).

Chỉ vỏn vẹn trong vài phút, trailer đã mang đến cho người xem những giây phút đầy kịch tính, với nhịp độ nhanh và dồn dập. Đồng thời, nhà sản xuất cũng tiết lộ thêm nhiều tình tiết mới vô cùng hấp dẫn.

Từ các clip hậu trường được tung ra trước đó, nhà sản xuất đã tiết lộ bộ phim được quay từ hai máy quay Imax để đem lại hiệu ứng hình ảnh sống động và chân thật nhất. Đến trong trailer mới nhất, khán giả sẽ càng choáng ngợp với các phân cảnh hành động. Tất cả đều được chăm chút rất kỹ lưỡng, từ những cảnh quay cận cho đến những pha chiến đấu toàn cảnh.

He lo bom tan he 'Chien binh cuoi cung' - Anh 1

Những trường đoạn hành động mang đến trải nghiệm hình ảnh đỉnh cao.

Khán giả sẽ đắm chìm trong những thước phim hùng vĩ, với hình ảnh cuộc chiến dữ dội giữa con người và các Transformer xuyên suốt nhiều cốt mốc lớn của nền văn minh nhân loại. Hình ảnh các chiến binh bằng xương bằng thịt đối mặt với những quái vật, khủng long hay rồng kim loại hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một "buổi đại tiệc thị giác" không chỉ mãn nhãn mà còn tràn đầy cảm xúc.

Trong đoạn trailer vừa được tung ra, các thành viên trong đội Autobot sẽ góp mặt trong phần năm đều lộ diện. Chúng ta sẽ biết được những Autobot nào sẽ tiếp tục đồng hành với khán giả qua đoạn trailer, và điểm đặc biệt là vài giây ra mắt ngắn ngủi của thành viên mới trong binh đoàn siêu robot này - Hot Rod.

Đây là nhân vật mới toanh đối với loạt phim, nhưng cũng có lịch sử gắn bó lâu dài với Optimus Prime trong các ấn phẩm trước đây của loạt Transformers. Nếu ví Optimus Prime như siêu anh hùng Batman trầm tĩnh và nhiều kinh nghiệm, thì Hot Rod chính là chàng Robin tài giỏi, ngập tràn sức trẻ nhưng thỉnh thoảng còn khá bốc đồng.

He lo bom tan he 'Chien binh cuoi cung' - Anh 2

Hot Rod có tạo hình "bốc lửa" như tên gọi.

Cũng trong trailer mới, phe Autobot lần đầu được lộ diện nhiều hơn. Ngoài Bumblebee và Optimus Prime, hai chàng Autobot Drift và Hound cũng có nhiều đất "dụng võ", thể hiện được thực lực của mình. Họ trở nên siêu ngầu, siêu dũng mãnh, chắc chắn sẽ trở thành những yếu tố khiến khán giả phải… thở dốc vì quá kịch tính.

Transformers: Chiến Binh Cuối Cùng cũng đánh dấu sự trở lại của Stanley Tucci, Josh Duhamel và John Turturro – những gương mặt đã trở nên quen thuộc với khán giả của loạt phim này, dự kiến khởi chiếu từ ngày 23/06/2017 trên toàn quốc dưới định dạng Imax 3D, 3D và 2D.

Phương Bùi