Hé lộ danh tính kẻ biến thái sàm sỡ cô gái ở tầng hầm chung cư Mipec

Gốc
Đại diện tòa nhà cho biết, vào tối hôm xảy ra sự việc, người đàn ông này đến nhà một người bạn (là cán bộ công an) uống bia, rượu và sau đó xảy ra sự việc cô gái bị sàm sỡ.

Tầng hầm chung cư Mipec, nơi cô gái bị sàm sỡ.

Liên quan đến vụ việc cô gái bị sàm sỡ dưới tầng hầm chung cư Mipec thuộc phường Ngọc Lâm, quận Long Biên (Hà Nội), chiều ngày 4/9, trao đổi với PV, đại diện BQT chung cư Mipec cho biết, thông tin người đàn ông sàm sỡ cô gái là sĩ quan là không chính xác.

Vị đại diện tòa nhà cho biết thêm, vào tối hôm xảy ra sự việc, người đàn ông này đến nhà một người bạn (là cán bộ công an) uống bia, rượu. Sau khi rời khỏi nhà bạn, người này đã có biểu hiện say xỉn và vào nhầm bãi gửi xe. “Người này gửi xe ở tầng hầm B1, nhưng đi nhầm sang tầng hầm B2. Tại đây người đàn ông đã gặp cô gái và đã có hành vi sàm sỡ”, vị đại diện cho hay.

Ban quản trị tòa nhà đã liên hệ với Công an phường Ngọc Lâm và Công an quận Long Biên để xác định danh tính người đàn ông này. Tuy nhiên phía công an, họ sẽ trả lời Ban quản trị bằng văn bản ngay sau khi có kết luận chính thức. Vì vậy thông tin người đàn ông sàm sỡ cô gái là sĩ quan càng bị người dân nghi ngờ.

Một góc chung cư Mipec.

Theo nguồn tin của Ban quản trị tòa nhà thì danh tính người đàn ông sàm sỡ cô gái là Đào Như Thành (chưa rõ tuổi, nơi công tác).

Trước đó, sự việc xảy ra vào khoảng 21h50phút, ngày 2/9/2019, tại tầng hầm chung cư tòa nhà Mipec Long Biên (phường Ngọc Lâm quận Long Biên, Hà Nội). Vào khoảng thời gian trên chị L.H.M. (trú tại quận Ba Đình, Hà Nội) đi xe máy đến gửi tại tần hầm B2, thì xuất hiện một người đàn ông lạ mặt (khoảng 50 tuổi) tiến lại gần và có hành vi sàm sỡ.

Do quá sợ hãi nên chị M. đã kêu lên và được hai người phụ nữ cùng gửi xe tại tầng hầm B2 ra giúp đỡ. Tuy nhiên, khi tiến lại gần thì bị người đàn ông này đấm vào mặt. Ngay sau khi sự việc xảy ra, chị M. đã báo cho Ban quản lý chung cư Mipec.

Qua hình ảnh thể hiện trong clip được Camera tại khu vực tầng hầm B2 ghi lại thì thể hiện rõ một người đàn ông đã có hành vi dùng tay sàm sỡ chị M. Theo chị M. người đàn ông này có dấu hiệu của việc say rượu.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an phường Ngọc Lâm đã tới hiện trường, đưa người đàn ông và những người liên quan về trụ sở để điều tra, xử lý. Khi về trụ sở công an phường, người đàn ông này vẫn trong tình trạng say xỉn. Sau khi tiến hành lập biên bản, công an phường đã chuyển hồ sơ lên đội Điều tra tổng hợp Công an quận Long Biên để tiếp tục điều tra xử lý.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Long Biên thụ lý giải quyết.

Nguyễn Long - Theo Đời sống Plus/GĐVN (Link nguồn)