Hé lộ danh tính MC lễ trao giải Oscar 2014

Gốc
(Toquoc)-Nữ diễn viên hài 55 tuổi Ellen DeGeneres sẽ làm chủ xị lễ trao giải Oscar năm 2014, diễn ra vào ngày 2/3/2014 tới.

Hai nhà sản xuất chương trìnhlễ trao giải Oscar Craig Zadan và Neil Meron mới đây đã hé lộ thông tin về người đảm nhận vai trò MC cho Oscar lần thứ 86. Đó sẽ là sự trở lại của người dẫn chương trình và diễn viên hài nổi tiếng Ellen, người đã công khai là người đồng tính và từng đảm nhận vai trò MC lễ trao giải Oscar năm 2007.

Ngôi sao nữ đồng tính Ellen sẽ đảm nhận vai trò MC lễ trao giải Oscar lần thứ 86

“Tôi rấy vui mừng được đảm nhiệm vai trò MC lần thứ hai tại lễ trao giải Oscar”, cô phát biểu trong một thông báo mới đây. Ellen cũng đặc biệt gửi lời cảm ơn và chia sẻ niềm hạnh phúc đến nữ diễn viên Portia de Rossi, người bạn đời đồng tính lâu năm của Ellen.

Hai nhà sản xuất Craig Zadan và Neil Meron cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi Ellen DeGeneres nhận lời đóng vai trò “chủ xị” lễ trao giải Oscar. Là những người bạn lâu năm, chúng tôi luôn luôn hy vọng sẽ có một dự án để có thể làm chung với nhau, và không có gì có thể thú vị hơn khi chúng tôi có thể phối hợp với nhau tại lễ trao giải Oscar. Hiện nay có rất ít ngôi sao có thể có những tố chất hài hước, nồng nhiệt và nhân văn như Ellen. Cô ấy được yêu mến ở khắp nơi và chúng tôi hy vọng rằng khán giả ở Nhà hát Dolby và người xem truyền hình trên khắp thế giới sẽ thấy hào hứng trước thông tin này của chúng tôi”.

DeGeneres là người phụ nữ thứ hai đảm nhiệm vai trò MC tại lễ trao giải Oscar, sau Whoopi Goldberg, người dẫn chương trình Oscar các năm 1994, 1996, 1999 và 2002.

Ngôi sao 55 tuổi Ellen DeGeneres nổi tiếng với chương trình truyền hình The Ellen DeGeneres Show, hiện đang ở mùa thứ 10 và loạt phim sitcom Ellen, xuất hiện trên truyền hình từ năm 1994 đến năm 1998. DeGeneres từng đoạt giải Peabody và 1 giải Emmy với tập phim trong loạt phim sitcom Ellen./.

Lâm Minh (Theo Eonline, CNN)

Tin nóng

Tin mới