Hé lộ hình ảnh của “Lời nguyền Huyết Ngải”

Gốc
(TNO) Hôm 14.11, trailer và một số hình ảnh mang đậm phong cách kỳ bí, kinh dị... của bộ phim Lời nguyền Huyết Ngải được tung lên mạng làm xôn xao khán giả yêu điện ảnh.

(TNO) Hôm 14.11, trailer và một số hình ảnh mang đậm phong cách kỳ bí, kinh dị... của bộ phim Lời nguyền Huyết Ngải được tung lên mạng làm xôn xao khán giả yêu điện ảnh.

>> Mùa phim kinh dị Việt
>> Bùi Thạc Chuyên với "Lời nguyền huyết ngải"
>> Phim tết vào mùa

Xem trailer phim Lời nguyền Huyết Ngải - Nguồn: Galaxy

Với những hình ảnh vừa được tiết lộ này, khán giả đã một phần cảm nhận được không gian và nội dung của câu chuyện trong bộ phim kinh dị sẽ được ra mắt vào dịp Tết năm nay.

Đó là câu chuyện của ba chàng sinh viên trường Y: Bình, Khải và Tùy, khi vô tình khám phá bí mật về Huyết Ngải, loài cây của quỷ dữ theo truyền thuyết tộc người Sắng La, đã quyết định dấn thân vào cuộc tìm kiếm để thỏa lòng tò mò.

Từng bước một, họ dần khám phá câu chuyện về loài cây khát máu này, về khả năng chữa bá bệnh cũng như những ma lực vô song của nó. Tuy nhiên, càng tìm hiểu về loài cây này, họ càng nhận ra rằng dường như chúng không phải là truyền thuyết nữa...

Trailer và hình ảnh mới này cũng phần nào hé lộ phong cách làm phim mới, độc đáo của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên, với mong muốn đưa khán giả vượt xa những khái niệm thông thường của nỗi sợ hãi, ám ảnh và trí tò mò, thông qua câu chuyện kỳ dị về một loài ngải được luyện bằng máu người, cùng sự phối hợp thể hiện, diễn xuất của DOP - NSƯT Lý Thái Dũng, NSƯT Thành Lộc, NSND Như Quỳnh, diễn viên trẻ Phan Anh, Yu Dương…

Bộ phim Lời nguyền Huyết Ngải sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12.1.2012 và được công chiếu phục vụ khán giả trong suốt dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012.

Một số hình ảnh mới nhất của bộ phim Lời nguyền Huyết Ngải:

Bộ phim mở đầu bằng câu chuyện của ba chàng sinh viên trường Y vô tình khám phá bí mật về Huyết Ngải

Khải (diễn viên Trịnh Minh Huy) có biệt danh Khải béo, hiền lành và nhút nhát

Tùy (diễn viên Đỗ Văn Hoàng) thường được gọi là Tùy đen, hiếu động, ham vui và phóng khoáng

Bình (MC Phan Anh) táo tợn, đầy nhiệt huyết khám phá khoa học, đã đầu têu trò cắt Huyết Ngải mang về nghiên cứu

Từ đó, cả ba phát hiện ra nhiều điều bí ẩn

Liên tục xuất hiện nhiều con số kỳ bí

Vai diễn của NSƯT Thành Lộc hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị trong bộ phim

Cùng "phát hiện" mới của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên - diễn viên Nguyễn Thùy Dương (Yu Dương)

Hiền Nhi
(Ảnh: Hãng phim cung cấp)

Tin nóng

Tin mới