Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hé lộ hình ảnh Yamaha YZF-R7 2021 trước ngày ra mắt

Gốc

Hình ảnh đầu tiên của xe Yamaha YZF-R7, được phát triển từ mẫu môtô MT-07, vừa xuất hiện, đây là mẫu xe cạnh tranh với Honda CBR650R hay Kawasaki Ninja 650.

Vào tuần trước, Yamaha đã đăng tải video hé lộ về một một mẫu môtô mới và theo Asphalt And Rubber đó là chiếc YZF-R7 đời 2021. Vừa qua, hình ảnh đầu tiên về mẫu sportbike của Yamaha đã bị lộ diện trên trang web Nieuwsmotor ở Hà Lan.

Yamaha YZF-R7 mới được phát triển từ mẫu nakedbike MT-07. Xe mang ngoại hình hầm hố và mạnh mẽ đặc trưng của các dòng sportbike Yamaha. Dàn nhựa có nhiều đường nét sắc sảo và gợi nhớ đến đàn anh YZF-R1.

Điểm nhận diện của Yamaha R7 so với R6 là một đèn chiếu sáng được bố trí ngay giữa đầu xe thay vì là 2 bóng LED riêng biệt. Hai dải đèn LED định vị được thay đổi thiết kế đôi chút, ngoài ra, đèn xi-nhan được bố trí rời 2 bên yếm xe chứ không tích hợp vào gương chiếu hậu như R6.

So với MT-07, hình ảnh cho thấy khung sườn của R7 được tinh chỉnh lại đôi chút, đi cùng với đó là cụm phuộc trước được nâng cấp thành loại hành trình ngược. Vẫn chưa có hình ảnh hay thông tin chi tiết về các tính năng trên Yamaha R7. Thông số động cơ cũng được giữ kín trước ngày ra mắt chính thức.

Yamaha R7 mới có thể được định vị nằm ở nhóm sportbike cỡ trung phù hợp cho việc sử dụng hàng ngày, khác với thiên hướng vận hành mạnh mẽ, thích hợp cho trường đua như R6. Mẫu xe của Yamaha cạnh tranh với các đối thủ đồng hương như Honda CBR650R hay Kawasaki Ninja 650. Dự kiến, Yamaha R7 được giới thiệu vào ngày 18/5 tới đây.

(Nguồn: Zing News)

Nguồn VTC News: https://vtc.vn/he-lo-hinh-anh-yamaha-yzf-r7-2021-truoc-ngay-ra-mat-ar612596.html