Hé lộ khung cảnh lễ ăn hỏi Xuân Trường - Nhuệ Giang tại nhà cô dâu

Gốc
Đám hỏi của Xuân Trường và bạn gái Nhuệ Giang hiện đang diễn ra tại Hà Nội.
0:00 / 0:00
0:00

Như SAOstar đã thông tin, sáng 9/4, lễ ăn hỏi của cầu thủ Xuân Trường và bạn gái Nhuệ Giang đã chính thức diễn ra. Từ sáng sớm, bố mẹ Xuân Trường và người thân lên xe di chuyển từ Tuyên Quang ra Hà Nội đón chàng cầu thủ.

Bố Xuân Trường lên xe di chuyển từ Tuyên Quang ra Hà Nội vào sáng 9/4

Sau hơn 3 giờ di chuyển, đoàn xe của nhà trai đã đến Mỹ Đình, Hà Nội. Tại đây, Xuân Trường tháp tùng cùng bố mẹ để di chuyển sang nhà cô dâu tại quận Cầu Giấy.

Đoàn xe nhà trai có mặt tại nhà cô dâu Nhuệ Giang để chuẩn bị cho lễ ăn hỏi

Đúng 11h30, nhà trai đã có mặt tại nhà cô dâu Nhuệ Giang để tiến hành các nghi thức lễ ăn hỏi. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo sự riêng tư, nhà gái đã thắt chặt an ninh từ vòng ngoài.

Theo một số hình ảnh SAOstar ghi nhận từ hiện trường, xung quanh nhà cô dâu được che kín bởi nhiều tấm bạt, vải, tránh sự tò mò của người dân. Cổng hoa được thiết kế giản dị với tông màu trắng chủ đạo, kết nhiều hoa rực rỡ màu sắc.

Cổng hoa được trang trí với hoa rực rỡ sắc màu

Nhà cô dâu Nhuệ Giang nằm cuối một con hẻm

Xung quanh nhà cô dâu được che phủ bởi bạt và vải để đảm bảo sự riêng tư

(ảnh: Sport5)

Nhà trai và nhà gái vui mừng khi hội ngộ cùng nhau tại lễ ăn hỏi

Dàn vệ sĩ bảo vệ an ninh tại đám hỏi

Được biết, vợ sắp cưới Lương Xuân Trường cũng chính là bạn gái lâu năm của anh chàng - người đẹp Nhuệ Giang. Cô nàng sinh năm 1993 và cùng quê Tuyên Quang với chồng sắp cưới.

Trước khi quyết định về chung một nhà, cặp đôi từng có hơn 3 năm yêu nhau. Nhuệ Giang là cô gái luôn sát cánh cùng Xuân Trường tại các giải đấu để cổ vũ, động viên tinh thần bạn trai.

Xuân Trường và bạn gái Nhuệ Giang

Trước đó vào năm 2019, Nhuệ Giang từng vướng ồn ào trên mạng xã hội khiến Xuân Trường phải ra mặt bảo vệ. Đến đầu năm 2020, cặp đôi tiếp tục dính nghi vấn rạn nứt mối quan hệ, thậm chí bị đồn chia tay. Trải qua nhiều sóng gió thăng trầm tưởng chừng như đổ vỡ mối tình đẹp, cuối cùng Xuân Trường và bạn gái cũng đi đến cái kết hạnh phúc.

Nhan sắc xinh đẹp của Nhuệ Giang

Lễ cưới chính thức của Xuân Trường và Nhuệ Giang dự kiến sẽ được diễn ra sau vòng loại World Cup 2022 - khu vực châu Á vào tháng 6/2021.

Quang Hùng

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/doi-song/he-lo-khung-canh-le-an-hoi-xuan-truong-nhue-giang-tai-nha-co-dau-202104091151052238.html