Hé lộ lịch trình, xác nhận việc Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác sẽ là diễn viên chính trong 'Hữu phỉ'?

Gốc
Bên cạnh lời xác nhận Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với đạo diễn nổi tiếng Trịnh Hữu Long thì có một tin đồn rằng nữ diễn viên sẽ tham gia một dự án khác mang tên Hữu phỉ kết đôi cùng với Vương Nhất Bác khiến fan hâm mộ cực kỳ mong chờ.

Chính thức tái xuất sau khi sinh con và ở cữ, cơ thể và trạng thái của Triệu Lệ Dĩnh hồi phục rất tốt. Thời gian đầu, nhiều tin đồn cho rằng nữ diễn viên sẽ tham gia những chương trình thực tế. Vì dù gì những show giải trí này nhẹ nhàng và phù hợp hơn với người phụ nữ mới sinh con và đỡ vất vả so với đóng phim. Nhưng khi trở lại làng giải trí, động thái của Triệu Lệ Dĩnh lại cho thấy cô tiếp tục theo đuổi con đường phim ảnh chứ không lấn sân quá nhiều vào những thứ ngoài lề.

Triệu Lệ Dĩnh

Gần đây nhất, dân mạng ngẫu nhiên gặp được nàng hoa đán và đạo diễn nổi tiếng trong lĩnh vực phim truyền hình - Trịnh Hiểu Long đang cùng dùng bữa tại một nhà hàng ở Bắc Kinh. Lúc Triệu Lệ Dĩnh mới ra mắt, Trịnh Hiểu Long đánh giá rất cao nữ diễn viên và mời cô tham gia vào một tác phẩm Đám cưới vàng của ông. Lần này, cả hai đã xác nhận có một sự hợp tác trong tương lai với dự án truyền hình hiện đại về đề tài nữ chủ.

Hôm nay (04.09), trên mạng lan truyền thông tin được cho là lịch trình sắp tới của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác. Trong đó ghi rõ cả hai sẽ cùng gia nhập đoàn phim Hữu phỉ, bộ phim sẽ khai máy vào ngày 16.09 tại Thành Đô. Trước đó, rất nhiều nguồn tin úp mở cho rằng Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh là nam - nữ chính của Hữu phỉ, nhưng đến bây giờ vẫn chưa có bên nào lên tiếng xác nhận.

Hữu phỉ (有匪) là phim truyền hình truyền kỳ kể về thiếu nữ Chu Phỉ và chàng thiếu niên Tạ Duẫn cùng nhau trải qua những khó khăn gian khổ, cùng nhau trưởng thành, trở thành anh hùng của thời đại đó. Đây là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Priest, quyển tiểu thuyết này được đánh giá với số điểm rất cao trên Douban - 8.9 điểm.

Thiên Bình