Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hé lộ lý do Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Thành Chung bị ở lại Nga, tập trung trễ với tuyển Việt Nam

Theo kế hoạch Quang, Bùi Tiến Dũng, Thành Chung... sẽ tập trung tập với đội tuyển và U.22 Việt Nam vào ngày hôm nay sau chuyến bay từ Turkmenistan trở về nhưng vì lý do hi hữu mà họ phải tập trung muôn hơn nữa.

Sau thành tích ấn tượng khi lần đầu tiên lọt vào trận chung kết liên khu vực AFC Cup 2019, CLB Hà Nội đã vượt quãng đường hơn 20.000 cây số trở về Việt Nam trong vòng tay của gia đình, và sự chào đón của người hâm mộ.

Các tuyển thủ Duy Mạnh, Hùng Dũng và Văn Kiên sẽ trở về Mỹ Đình thu xếp đồ đạc, sau đó di chuyển đến khách sạn La Thành để hội quân cùng ĐTQG. Trong khi đó, do gặp một số trục trặc về giấy tờ, thủ tục, các cầu thủ Thành Lương, Quang Hải, Thành Chung, Bùi Tiến Dũng và Mạch Ngọc Hà sẽ không thể đi cùng chuyến bay với các đồng đội.

Theo tiết lộ của HLV Chu Đình Nghiêm với Ngôi sao.net nhóm cầu thủ này xin đi mua đồ nhưng vào muộn, nhân viên sân bay Nga không cho vào. CLB Hà Nội cố gắng can thiệp nhưng vấn đề không được giải quyết, các cầu thủ phải chấp nhận lỡ chuyến bay. Quang Hải và 4 đồng đội dự kiến sẽ trở về Việt Nam vào đêm nay.

Với sự cố này, kế hoạch hội quân tuyển Việt Nam của Quang Hải và Thành Chung và Bùi Tiến Dũng ở U.22 vào chiều 29.8 phải lùi lại. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng không ít với những dự tính của HLV Park Hang-seo bởi trước đó, ông chia sẻ mọi dự tính của mình ảnh hưởng khá nhiều đến thành tích của Hà Nội FC tại AFC Cup.

Theo kế hoạch của đội tuyển Việt Nam, sẽ bay sang Thái Lan vào ngày 1.9 để chuẩn bị cho trận khai màn tại vòng loại World Cup 2022 vào ngày 5.9 tới.

N.Khánh

Nguồn Một Thế Giới: https://motthegioi.vn/the-thao-c-71/he-lo-ly-do-quang-hai-bui-tien-dung-thanh-chung-bi-o-lai-nga-tap-trung-tre-voi-tuyen-viet-nam-120194.html