Hé lộ lý do Triệu Lệ Dĩnh bất mãn với đoàn phim 'Hữu phỉ'?

Gốc
Triệu Lệ Dĩnh đăng bài trên weibo bảy tỏ thái độ bất mãn với đoàn phim Hữu phỉ. Nguyên nhân được tiết lộ bên dưới.

Hữu phỉ được giao cho Triệu Lệ DĩnhVương Nhất Bác đảm nhận vai chính. Đây cũng là tác phẩm đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh quay trở lại ngành giải trí sau thời gian dài sinh con, nên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Việc nàng tiểu hoa hợp tác cùng tiểu sinh lưu lượng thể hệ mới hiện nay là Vương Nhất Bác, thêm vào đó teaser và poster của bộ phim nhận được rất nhiều lời khen của cư dân mạng, được xem là dự án chưa phát sóng đã nổi tiếng.

Thế nhưng, sau hơn nửa chặng đường khởi quay thì đột nhiên Triệu Lệ Dĩnh có thái độ bất mãn với đoàn làm phim Hữu phỉ. Vào ngày đoàn phim tung poster, duy nhất một mình Triệu Lệ Dĩnh không chia sẻ bài viết đó, hơn nữa cô còn bất ngờ đăng bài lịch trình tham dự Đêm từ thiện Bazaar để “dằn mặt” ekip Hữu phỉ….

Bài đăng trên weibo của Triệu Lệ Dĩnh. Ảnh đầu là nguyên tác. Ảnh dưới là sau khi cải biên

Fan hâm mộ đều bày tỏ Triệu Lệ Dĩnh là một người rất có chủ kiến, quan điểm của riêng mình. Nữ diễn viên bày tỏ thái độ khi tác phẩm đã quay được một nửa thì chắc chắn đoàn làm phim có hành động nào đó quá đáng.

Mới đây, nhiều bloggers tiết lộ nguyên nhân dẫn đến Triệu Lệ Dĩnh “trở mặt” là vì đoàn phim Hữu phỉ thêm đất diễn cho nữ thứ Trương Huệ Văn, nữ ba Chu Khiết Quỳnh. Điều này không những cướp đi hào quang của nữ chủ, thậm chí còn đem nữ phụ tuyến ba thêm vào tuyến tình cảm với nam chính Vương Nhất Bác.

Hậu hội viện Triệu Lệ Dĩnh (fandom) cũng đăng bài yêu cầu đoàn làm phim nên ngừng ngay việc chỉnh sửa “quỷ quái” này, tôn trọng địa vị của nữ chính Triệu Lệ Dĩnh.

Hữu phỉ (有匪) là phim truyền hình truyền kỳ kể về thiếu nữ Chu Phỉ và chàng thiếu niên Tạ Duẫn cùng nhau trải qua những khó khăn gian khổ, cùng nhau trưởng thành, trở thành anh hùng của thời đại đó. Đây là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Priest, quyển tiểu thuyết này được đánh giá với số điểm rất cao trên Douban - 8.9 điểm.

Như Hồ

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/he-lo-ly-do-trieu-le-dinh-bat-man-voi-doan-phim-huu-phi-64 43414.html