Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hé lộ nguyên nhân cái chết của nam thanh niên khi thau rửa bể nước ở Hà Nội

Nhận được tin báo nam thanh niên bị nạn khi thau bể nước của gia đình, cơ quan Công an quận Hoàng Mai đã tiếp cận điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Như tin đã đưa, vào khoảng 20h tối 22/10 tại một nhà dân ở ngõ 172 phố Đại Từ, phường Đại Kim (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã xảy ra vụ việc một nam thanh niên bị ngất khi tiến hành thau rửa bể nước ngầm của gia đình. Danh tính nam thanh niên được xác định là N.V.A (SN 1988).

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho hay, bước đầu cơ quan này đã xác định được nguyên nhân tử vong của anh A.

Theo đó, chiếc nắp bể bằng sắt đã bị rò điện từ sợi dây điện mà gia đình ròng ra để sử dụng điện trong lúc thau rửa bể trước đó, trong lúc trèo ra khỏi bể, anh A bám vào nắp bể thì bị điện giật.

Anh A bị trượt xuống, cùng lúc đó, sợi dây điện tiếp xúc với nắp bể cũng trượt theo rơi trúng vào người khiến nạn nhân bị điện giật, bất tỉnh. Ngay sau đó, bố anh A đã trèo xuống bể đưa nạn nhân ra ngoài.

Thành Nam

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/he-lo-nguyen-nhan-cai-chet-cua-nam-thanh-nien-khi-thau-rua-be-nuoc-o-ha-noi-20191023114301174.htm