Hé lộ nguyên nhân vụ nổ kinh hoàng khiến thi thể phụ nữ biến dạng ở Thái Nguyên

Gốc
Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, chưa xác định rõ vật nổ là gì, tuy nhiên vụ án có dấu hiệu 'Sử dụng vật liệu nổ trái phép' và 'Giết người'.

Vụ nghi nổ mìn khiến thi thể của một người phụ nữ biến dạng ở Thái Nguyên xảy ra mới đây đang làm dư luận bàng hoàng.

Về nguyên nhân vụ nổ, Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, chưa xác định rõ vật nổ là gì nhưng vụ án có dấu hiệu "Sử dụng vật liệu nổ trái phép" và "Giết người", đơn vị này đã tiến hành khởi tố vụ án để điều tra, làm rõ.

Hé lộ nguyên nhân vụ nổ kinh hoàng khiến thi thể phụ nữ biến dạng ở Thái Nguyên - Ảnh 1

Hiện trường vụ nổ.

Như Phapluatplus.vn đã đưa tin, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 6h ngày 13/11/2017. Bà Vũ Thị Dần (sinh năm 1950, trú tại số nhà 49, tổ 8 phường Chùa Hang, TP Thái Nguyên) cùng cháu Hà Dương Quốc Cường (sinh năm 2000) ra mở cửa kính và cửa xếp của gia đình thì bất ngờ có vật phát nổ trước cửa nhà.

Hậu quả của vụ nổ khiến bà Dần tử vong tại hiện trường, cháu Cường bị thương nhẹ ở tay và ở sườn phải, toàn bộ cửa kính và một số tài sản trong nhà bị hư hỏng.

Nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, lãnh đạo TP Thái Nguyên cùng chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi và động viên gia đình nạn nhân, đồng thời hỗ trợ cho gia đình số tiền 5.400.000 đồng để bước đầu khắc phục hậu quả vụ nổ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thảo Nhi

Tin nóng

Tin mới