Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hé lộ nhà sản xuất màn hình iPhone 5 mới

Gốc

Trang Macotakara.jp cho biết, hai nhà sản xuất màn hình Sony và Hitachi đang bắt đầu trong quá trình sản xuất màn hình 4-inch cho iPhone 5.

TIN LIÊN QUAN

Một nguồn tin được đề nghị giấu tên cho biết, Sony và Hitachi đã bắt đầu quá trình sản xuất màn hình 4-inch theo đơn đặt hàng từ Apple, rất có thể là cho iPhone 5 sẽ xuất hiện vào năm tới. Đồng thời hai nhà sản xuất này cũng được cho là đang bàn thảo về những thay đổi cho màn hình iPad 4 của Apple.

Việc Apple đổi nhà sản xuất màn hình cho những sản phẩm quan trọng của mình cho thấy mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" Samsung - Apple đã vượt quá giới hạn. Cuộc chiến pháp lý dai dẳng giữa Apple và Samsung đã khiến đối tác từng được coi là rất quan trọng này của Quả táo bị cho ra rìa. Trước đó, Apple từng là khách hàng lớn nhất của Samsung với vốn đầu tư mua các linh kiện điện tử lên đến 7,8 tỷ USD trong năm 2011.

Khi Samsung bị hất cẳng, ngoài Hitachi và Sony, một nguồn tin mới đây tiết lộ, Sharp sẽ là nhà chế tạo màn hình cảm ứng cho iPad 3 sắp ra mắt và cả màn hình cho HDTV trong tương lai của Apple.

Thanh Phong (Theo BGR)

CÁC TIN NÓNG

Tablet mạnh nhất thế giới sẽ bán vào ngày 8/12

Nguồn VietnamNet: http://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe-thong-tin-vien-thong/50553/he-lo-nha-san-xuat-man-hinh-iphone-5-moi.html