Hé lộ nhiều cảnh quay hậu trường của 'Hướng dương ngược nắng' tập 52

Gốc
Mới đây, ê kíp làm phim đã chia sẻ hậu trường đoạn thoại Minh và Châu hóa giải hiểu lầm tại vườn trúc, hứa hẹn sẽ xuất hiện trong tập 52 (phần 2 tập 22) phim 'Hướng dương ngược nắng'.
0:00 / 0:00
0:00

Phần cuối tập 51 (phần 2 tập 21) “Hướng dương ngược nắng”, Minh đã giải thích với Châu về clip cảnh nóng. Minh chia sẻ, cô đã rủ Phúc đi cướp điện thoại của Vỹ chỉ với mục đích bảo vệ chị gái mình, ngăn chặn cái clip đó bị lộ ra ngoài. Nhưng cô không nghĩ rằng Vỹ đã kịp sao chép rồi cho phát tán.

Câu nói ấn tượng của Hoàng trong tập 51 phim "Hướng dương ngược nắng"

Châu nói rằng Minh nói chuyện có vẻ căng thẳng. Đáp lại, Minh bày tỏ vì Châu không tin cô. “Đã là ruột thịt mà nghi kỵ căm ghét nhau thì đau lòng lắm ạ. May mắn là chị đã quay trở về, có cơ hội cho chị em mìn nói chuyện, để một lần em được nói hết với chị” – Minh bày tỏ với chị gái. Châu cho rằng khi quyết định quay trở về là cô chấp nhận cả những điều không hay trước đây.

Lời bày tỏ tình cảm rõ ràng và ấn tượng của Minh dành cho Phúc

Trong dòng mạch chia sẻ, Minh giải thích thêm cô không có quan hệ mờ ám gì với Kiên. “Chị chỉ thấy anh ta hôn em, mà không thấy em cho anh ta một cái tát” – Minh nói. Để chứng minh lời mình nói là đúng, Minh đã chia sẻ việc Trí không phải là con cháu nhà họ Cao mà là em ruột của Kiên. Vì phẫn uất khi thấy sự ác độc của Kiên, bày trò đẩy em trai cùng cha khác mẹ vào tù mà Minh đã đến gặp anh ta và xảy ra tình huống trên. Tập 51 khép lại trong sự ngỡ ngàng của Châu.

Màn trở thể hiện bất ngờ của Minh Châu, khiến các nhân vật được chứng kiến đều hoang mang

Trong clip hậu trường có thể thấy những hình ảnh được dự đoán sẽ xuất hiện tại tập 52 phim “Hướng dương ngược nắng”, đó là đoạn hội thoại giữa Châu và Minh tại vườn trúc ở căn nhà ngoại ô nhà họ Cao. Tại cảnh quay, nhiều lời thoại dài nên phó đạo diễn đã phải liên tục nhắc thoại cho Minh. Trong đó có những đoạn Minh bày tỏ: “Chị Châu, khi chị đâm xe vào em, lòng em rất đau. Còn đau hơn cả nếu bị đâm…”. Nhưng cũng nhiều ý kiến cho rằng đây là đoạn cao trào, hóa giải tất cả những hiểu lầm của 2 chị em Châu và Minh. Dù không quá kịch tính, nhưng khán giả cũng khó có thể rời mắt, rời tai.

Lan Ngọc

Nguồn Kinh Tế Đô Thị http://kinhtedothi.vn/he-lo-nhieu-canh-quay-hau-truong-cua-huong-duong-nguoc-nang-tap-52-415346.html