Dự án mới cuối năm nay được quay tại Nhật của nam ca sĩ Noo Phước vừa được hé lộ khiến fan “trông đứng trông ngồi” bởi những thước phim quá lãng mạn.

Như đã chia sẻ trước đó, cuối năm Noo Phước Thịnh tiếp tục “chiêu đãi” fan hâm mộ một MV đẹp như “ngôn tình” được quay tại xứ sở Hoa anh đào - Nhật Bản. Đây cũng là dự án lớn khép lại năm 2015 của chàng ca sĩ “triệu fan” của Vpop, đồng thời nằm trong kế hoạch quảng bá nét đẹp truyền thống của thành phố Kanazawa của Nhật Bản. Trước đó, Noo Phước Thịnh đã may mắn khi tiếp tục nhận vai trò Đại sứ du lịch tại Nhật Bản trong năm 2015 và vì thế, sản phẩm lần này hẳn nhiên được thực hiện tại đây.

“He lo” nhung canh quay lang man dau tien trong MV tai Nhat cua Noo Phuoc Thinh - Anh 1

“He lo” nhung canh quay lang man dau tien trong MV tai Nhat cua Noo Phuoc Thinh - Anh 2

Mới đây, chàng ca sĩ này đã tiếp tục khiến fan “thổn thức” khi tung ra loạt ảnh tình tứ cùng một cô gái Nhật Bản và đây cũng sẽ là những khoảnh khắc đẹp trong MV lần này của anh. Dưới thời tiết se lạnh của Kanazawa, cả hai trao nhau ánh nhìn tình tứ, cái ôm thật chặt và những nụ cười tươi rói.

“He lo” nhung canh quay lang man dau tien trong MV tai Nhat cua Noo Phuoc Thinh - Anh 3

“He lo” nhung canh quay lang man dau tien trong MV tai Nhat cua Noo Phuoc Thinh - Anh 4

“He lo” nhung canh quay lang man dau tien trong MV tai Nhat cua Noo Phuoc Thinh - Anh 5

Để di chuyển từ Tokyo đến Kanazawa mất khoảng 2h30 phút bằng tàu siêu tốc. Noo Phước Thịnh sẽ dẫn khán giả đi thăm bảo tàng thế kỷ 21 Kanazawa được thành lập năm 2004 nằm ở trung tâm thành phố. Bảo tàng như một công viên mở để mọi người dân và khách du lịch có thể đến giao lưu. Các danh lam thắng cảnh khác còn có khu nhà ở của các samurai được xây dựng cách đây 400 năm, khu du lịch suối nước nóng 1200 năm tuổi có nhiều cảnh đẹp và thức ăn ngon, công viên Kenrokuen - một trong 3 công viên lớn nhất mất tới 180 năm để xây dựng, con đường ven biển duy nhất của Nhật Chirihama Nagisa, vườn trái cây Caga với rất nhiều loại quả ngon…

“He lo” nhung canh quay lang man dau tien trong MV tai Nhat cua Noo Phuoc Thinh - Anh 6

“He lo” nhung canh quay lang man dau tien trong MV tai Nhat cua Noo Phuoc Thinh - Anh 7

“He lo” nhung canh quay lang man dau tien trong MV tai Nhat cua Noo Phuoc Thinh - Anh 8

MV lần này có tên “Really love you”, là phần 2 của “Mãi mãi bên nhau”. Ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, được Hoàng Touliver hòa âm với hai phiên bản, một nhẹ nhàng, lãng mạn, một thời thượng với chất EDM sôi động.

“He lo” nhung canh quay lang man dau tien trong MV tai Nhat cua Noo Phuoc Thinh - Anh 9

MV “Really love you” sẽ ra mắt vào 17/12 tới.

Thiên Thiên
(Theo Congluan)