Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hé lộ nội dung trong phim tài liệu của Justin Bieber

Justin Bieber hé lộ một số nội dung trước ngày chính thức phát hành phim tài liệu mang tên Justin Bieber: Next Chapter.

Theo Daily Mail, nam ca sĩ Justin Bieber chuẩn bị phát hành phim tài liệu mang tên Justin Bieber: Next Chapter.

Được biết, phim tài liệu này gồm 10 tập, mỗi tập dài 10 phút, được phát vào thứ hai và thứ tư hàng tuần trên kênh YouTube của nam ca sĩ. Trong loạt phim, Justin Bieber chia sẻ về nỗi đau của nam ca sĩ cùng những mối quan hệ không lành mạnh trong quá khứ. Đồng thời, anh nói về cách đối mặt và vượt qua chúng.

Hình ảnh Justin Bieber trong trailer Justin Bieber: Next Chapter

Trước khi tìm thấy sự bình yên, Justin Bieber đã thốt lên: "Trời ơi, nỗi đau này bao giờ mới nguôi ngoai". Theo tờ báo Anh, tuy không nhắc cụ thể người trong cuộc nhưng người hâm mộ dễ dàng nhận ra Bieber ám chỉ Selena Gomez, người anh đã hẹn hò từ năm 2010-2018.

Đặc biệt, trong suốt thời gian yêu nhau, bản thân Justin cũng thừa nhận, Selena là người truyền cảm hứng và khiến anh sáng tác hai ca khúc SorryMark My Words.

Sau nhiều năm chia tay, anh thấy khó chịu vì truyền thông và cộng đồng mạng cứ nhắc về mối quan hệ này. "Tôi thà bỏ đi còn hơn tiếp tục trong vòng quay này. Bây giờ tôi chỉ hy vọng vào vợ và ơn trên", ca sĩ 26 tuổi nói trong trailer.

Tuy nhiên, Justin Bieber khẳng định anh không sợ hãi, chỉ là điều này dựa trên quá khứ không mấy tốt đẹp và mong muốn thay đổi của chính mình.

Justin Bieber khẳng định mối quan hệ của vợ chồng anh vẫn rất tốt đẹp

Ngoài ra, Hailey Baldwin Bieber cũng có mặt trong đoạn trailer dài 2 phút này. Cô ở cạnh nắm tay, động viên chồng vượt qua khó khăn. Nam ca sĩ không ngại nói lời cảm ơn vì luôn có bà xã ở bên. Anh cũng khẳng định đang hạnh phúc và có mối quan hệ tốt đẹp với vợ.

Trong Justin Bieber: Next Chapter, ngoài việc chia sẻ chuyện quá khứ, anh tập trung nói về cách vợ chồng ngôi sao nổi tiếng đối mặt với dịch bệnh. Nam ca sĩ khẳng định dịch Covid-19 giúp hai người có thời gian tìm hiểu và củng cố mối quan hệ./.

Vũ Toàn/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/van-hoa-giai-tri/nghe-si/he-lo-noi-dung-trong-phim-tai-lieu-cua-justin-bieber-812690.vov