Hé lộ về hung thủ đâm chết nạn nhân sau 3 năm đâm nạn nhân thủng bụng

Gốc
Bị hàng xóm đến chửi bới, thách thức Hoàng Văn Tưởng cầm dao rượt đuổi, đoạt mạng nạn nhân rồi bỏ trốn.

Clip Hoàng Văn Tưởng khai về việc giết hàng xóm.

Sáng 6/10, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã bắt và di lí được đối tượng Hoàng Văn Tưởng (40 tuổi, trú tại thôn 22, xã Cư Bông, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) về trại tạm giam Công an tỉnh để điều tra về hành vi “Giết người”.

Thông tin ban đầu cho biết, đêm 4/10, Tưởng và anh Hà Văn Quang (42 tuổi, trú cùng thôn) đều đã uống rượu. Khi gia đình Tưởng đã đi ngủ, anh Quang đến chửi bới, ném đá lên nhà và thách thức Tưởng giết mình.

Hoàng Văn Tưởng bị bắt sau khi gây án rồi bỏ trốn.

Bực tức, Tưởng đã cầm một con dao từ trong nhà lao ra rồi cả 2 rượt đuổi nhau đến một vườn mì gần đó. Tại đây, Tưởng cầm dao đâm, chém vào người anh Quang. Đến khoảng 22h30’ cùng ngày, người thân của anh Quang nghe tiếng kêu cứu nên chạy ra thì thấy anh Quang nằm gục phía trước nhà. Lúc này, mọi người thấy Tưởng bỏ chạy.

Ngay sau đó, anh Quang đã tử vong. Riêng Tưởng bỏ trốn sang thôn 21 (xã Cư Bông) đến trưa ngày 5/10 thì bị Công an bắt giữ. Được biết, năm 2007, Tưởng đã một lần dùng dao đâm vào bụng anh Quang và bị kết án 3 năm tù giam.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/he-lo-ve-hung-thu-dam-chet-nan-nhan-sau-3-nam-dam-nan-nhan-thung-bung-a451696.html