Hé lộ video giang hồ táo tợn vác súng hoa cải vào nhà dân nã đạn

Gốc
Đang ngồi uống nước trong nhà, bất ngờ anh Chiến bị một thanh niên đi từ ngoài vào, dùng súng tự chế ngắm thẳng đùi bóp cò.

Vụ nổ súng gây thương tích nghiêm trọng tại nhà số 49 đường Vũ Hựu (phường Thanh Bình, TP.Hải Dương) đã xảy ra gần một năm, một số đối tượng gây ra vụ án đã bị bắt giữ về hành vi trên. Gần đây, hình ảnh về hành vi táo tợn của băng nhóm giang hồ này đã được gia đình nạn nhân cung cấp cho báo Người đưa tin.

Được biết, hiệu cầm đồ nơi xảy ra vụ việc do anh Nguyễn Thanh Hải làm chủ. Theo nạn nhân vụ việc là anh Đinh Văn Chiến (50 tuổi, trú phường Quang Trung, TP.Hải Dương) kể lại, hôm đó anh đến cửa hàng của anh Hải chơi. Đang ngồi uống nước, bất ngờ anh Chiến bị một nam thanh niên đi từ ngoài vào, dùng súng tự chế ngắm vào vùng đùi, bóp cò. Đáng nói, nạn nhân không hề có mâu thuẫn với ai.

Hé lộ video giang hồ táo tợn vác súng hoa cải vào nhà dân nã đạn - Ảnh 1

Đối tượng lạ mặt mang theo một khẩu súng hoa cải vào cửa hàng cầm đồ của anh Hải (Hình ảnh cắt trong video)

Trong khi đó, chủ hiệu cầm đồ nơi anh Chiến đến chơi, thời gian gần đây có lời qua tiếng lại với người vay mượn tiền là anh Nguyễn Tuấn Đạt (50 tuổi, ở phường Tân Bình, TP.Hải Dương). Đạt vay của anh Hải 150 triệu đồng nhưng chưa trả. Anh Hải đã nhiều lần gọi điện thoại yêu cầu trả nợ, nhưng “con nợ” không hợp tác.

Vì chưa có tiền trả nợ nên Đạt nhờ Lê Quang Chung (43 tuổi, ngụ phường Hùng Thắng, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh), một côn đồ ở Quảng Ninh, có 2 tiền án, vừa ra tù cách đây không lâu “nói chuyện” với anh Hải.

Hé lộ video giang hồ táo tợn vác súng hoa cải vào nhà dân nã đạn - Ảnh 2

Tưởng nhầm anh Chiến là chủ cửa hàng, đối tượng đã dùng súng hoa cải bắn anh Chiến (Hình ảnh cắt trong video).

Ngày 10/6, Đạt cùng với Chung, Toản và Thành về Hải Dương. Hôm đó, do không gặp được anh Hải nên Đạt và Chung quay về Hạ Long, còn Toản và Thành ở lại nhà Đạt.

Khoảng 12h ngày 13/6, Chung mang theo một khẩu súng bắn đạn hoa cải, rủ Đàm Quang Cảnh (43 tuổi, ở phường Tuần Châu, TP.Hạ Long) đi về TP.Hải Dương. Chung đỗ ôtô ở đường Nguyễn Văn Linh gần ngã tư Vũ Hựu để Toản, Thành và Hữu đi đến hiệu cầm đồ của anh Hải, mục đích bắn dằn mặt.

Thành chính là người cầm khẩu súng vào hiệu cầm đồ. Do nhận nhầm anh Chiến là anh Hải nên Thành đã nổ súng khiến nạn nhân bị gãy xương đùi phải, thương tích ở đùi trái và bàn tay phải.

Hành vi của các đối tượng khiến gia đình nạn nhân vô cùng bức xúc, báo Người đưa tin sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc trên.

Sa Hà

Tin nóng

Tin mới