Chủ tiệm tóc NiNi tổ chức cho các nữ tiếp viên bán dâm tại chỗ. Ở các phòng, bà chủ này còn thiết kế hệ thống chuông báo động hiện đại....

Lúc 16h30 đoàn 2 kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội TP.HCM phối hợp cùng Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM kiểm tra hành chính đột xuất đối với tiệm hớt tóc NiNi (đường Nhật Tảo, phường 8, quận 10). Tại các phòng của tiệm NiNi, khi ập vào, các đơn vị phối hợp đã bắt quả tang 3 cặp nam - nữ đang thực hiện hành vi mua - bán dâm.

He thong chuong bao dong hien dai trong o mai dam nup bong tiem hot toc - Anh 1

Nữ tiếp viên tiệm hớt tóc - hội đầu bị bắt quả tang đang bán dâm cho khách ngay tại chỗ

Chủ tiệm NiNi là Nguyễn Thị Hồng Yến (SN 1980, ở tỉnh Tiền Giang) bị tạm giữ và những người có liên quan khác bị mời về làm việc. Bước đầu Yến khai, thuê ngôi nhà trên mở tiệm tóc NiNi để núp bóng là ổ mại dâm khoảng 1 năm nay. Tại các phòng Yến treo tranh ảnh khỏa thân, đặt giường để cho nữ tiếp viên của tiệm bán dâm tại chỗ cho khách.

Đáng nói tại các phòng Yến lắp đặt hệ thống chuông báo động không dây, điều khiển bằng hồng ngoại. Chiều 2/12 khi cơ quan chức năng ập vào, Yến định cầm bộ điều khiển để nhấn chuông báo động nhưng bị ngăn chặn kịp thời.

He thong chuong bao dong hien dai trong o mai dam nup bong tiem hot toc - Anh 2

Chuông báo động hiện đại được chủ tiệm NiNi lắp đặt trong các phòng

Theo quy định của Yến, các nữ tiếp viên bán dâm với giá 800 ngàn đồng/lượt. Trong đó, Yến thu 200 ngàn đồng. Mỗi này tiệm hoạt động từ 10h sáng đến 22h đêm, các nữ tiếp viên bán dâm khoảng 3 - 4 lượt.
Các nữ tiếp viên được nuôi ăn ở tại chỗ. Mỗi tháng các chân dài phải đóng cho Yến 700 ngàn đồng là chi phí điện nước, vệ sinh...

Vụ việc cùng những người liên quan hiện được chuyển giao cho Công an phường 8, quận 10 để làm rõ, xử lý.