'HeArtist' giúp bạn trẻ tìm hiểu nghệ thuật

Gốc
Ngày 16-5 tại Kairos Coworking Space (87A Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM), 'HeArtist' - một sự kiện giải đáp nhiều thắc mắc của các bạn trẻ về các nhóm ngành nghệ thuật và sáng tạo sẽ diễn ra.

Hiện nay, hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam đang dần được chú trọng và thu hút nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Nhưng vì tính chất đặc thù mà nhóm ngành này khá xa lạ, đôi khi khiến các bạn trẻ hoang mang không biết liệu bản thân có thực sự phù hợp hay không.

Người trẻ từng có những lúc bị cuốn hút bởi một tác phẩm nghệ thuật trong bảo tàng hay chỉ đơn giản bởi những bức ảnh thoáng qua trên phố, và rồi có người cũng nuôi dưỡng ước mơ sẽ rong ruổi trên con đường nghệ thuật nhưng vẫn còn băn khoăn.

Do đó, với sự kiện “HeArtist”, các bạn trẻ sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, cùng tìm hiểu cách làm nghệ thuật và tiếp xúc với góc nhỏ nghệ thuật chân thật nhất của họ. Từ đó, có thể tiếp thu những quan điểm khách quan về nhóm ngành nghệ thuật, sáng tạo.

Sự kiện hứa hẹn giúp bạn trẻ đưa ra câu trả lời cho những thắc mắc, đồng thời tiếp sức cho ngọn lửa nghệ thuật đang ngủ say.

Mọi thắc mắc liên hệ Facebook: VietAbroader Club HCM, email: vaclub.hcmc@vietabroader.org.

TIỂU TÂN

Nguồn SGGP http://sggp.org.vn/heartist-giup-ban-tre-tim-hieu-nghe-thuat-729600.html