Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Heerenveen cắt hợp đồng cầu thủ ít đóng góp cho đội bóng

CLB Heerenveen đã quyết định chấm dứt hợp đồng với hàng loạt cầu thủ trẻ có ít đóng góp cho đội bóng trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua.

Ngày 31/1, đội bóng Hà Lan nói lời chia tay tài năng trẻ người Đan Mạch Emil Frederiksen. Cầu thủ 19 tuổi chuyển tới Heerenveen từ năm 2017, đã có 2 mùa giải chơi ở đội một Heerenveen, nhiều lần ngồi dự bị nhưng chưa được ra sân một phút nào.

Mùa đông vừa qua, Heerenveen đã mạnh tay xử lý hàng loạt cầu thủ có ít đóng góp cho đội bóng. Ảnh: Voetbalprimeur.

Hợp đồng của anh ở Heerenveen vẫn còn thời hạn tới năm 2022, nhưng ban lãnh đạo đội bóng không thể kiên nhẫn hơn nữa. Frederiksen đã trở về quê nhà Đan Mạch thi đấu cho SonderjyskE Fodbold.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, đội bóng của Văn Hậu còn chia tay 2 cầu thủ trẻ khác có ít đóng góp cho đội. Nemanja Mihajlovic (24 tuổi, Serbia) từng có 15 trận cho Heerenveen mùa trước nhưng năm nay chưa được thi đấu một phút nào. Anh không cạnh tranh được vị trí và bị đẩy tới CLB Ba Lan Arka Gdynia.

Một tài năng trẻ khác là Anders Dreyer (21 tuổi, Đan Mạch) cũng bị đẩy về đội bóng quê nhà. Mùa này, anh mới có 222 phút thi đấu cho Heerenveen, bị đánh giá thiếu tiềm năng và không thể cạnh tranh.

Cả ba cầu thủ bị Heerenveen thải loại đều chơi ở các vị trí tấn công. Hợp đồng đáng chú ý nhất của đội bóng mùa chuyển nhượng vừa qua cũng là một tiền đạo (Runar Espejord).

Tuyến phòng ngự của Heerenveen không có nhiều biến động. Bản thân Văn Hậu vẫn đang nỗ lực tập luyện dù ít khi được trao cơ hội. Mùa này, Văn Hậu mới chơi 4 phút cho đội một Heerenveen tại cúp quốc gia.

Thanh Hà

Nguồn Zing: https://news.zing.vn/heerenveen-cat-hop-dong-cau-thu-it-dong-gop-cho-doi-bong-post1042016.html