Heerenveen chúc mừng Văn Hậu và đội tuyển Việt Nam sau chiến thắng 'chấn động' châu Á

Gốc
Ngay sau khi đội tuyển Việt Nam đánh bại đội tuyển UAE với tỷ số 1 - 0, đội bóng chủ quản của Đoàn Văn Hậu là SC Heerenveen đã gửi lời chúc mừng đến anh cũng như đội tuyển Việt Nam đã làm nên chiến thắng lịch sử.

Trên fanpage của mình, CLB SC Heerenveen đã nhanh chóng cập nhật tình hình kết quả bảng G tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, bảng đấu có sự tham dự của cầu thủ đang khoác áo đội bóng ở Hà Lan là Đoàn Văn Hậu.

"Sau trận đấu tối qua (14/11), đội tuyển Việt Nam đã dẫn đầu trong bảng G của giải đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Đoàn Văn Hậu đã thi đấu trọn chín mươi phút cho đội tuyển Việt Nam, đánh bại đội tuyển UAE 1-0, trong khi đó đối thủ cạnh tranh gần nhất của họ là Thái Lan đã để thua đội tuyển Malaysia với tỷ số 1-2. Việt Nam và Thái Lan sẽ đấu với nhau vào thứ Ba tới (19/11).

Việt Nam đang đứng đầu sau chiến thắng trước đội tuyển UAE với 10 điểm từ bốn cuộc đọ sức. Thái Lan xếp thứ hai khi ít hơn 3 điểm trong nhóm năm. Tổng cộng vòng loại thứ 2 World Cup 2022 có 8 nhóm. 8 đội đầu bảng cùng bốn đội nhì bảng tốt nhất sẽ giành vé trực tiếp tham dự vòng thứ ba của giải đấu vòng loại World Cup", bản tin nội bộ của CLB SC Heerenveen viết.

SC Heerenveen cũng không quên gửi lời chúc mừng đến Văn Hậu và đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng quan trọng để bứt phá trong cuộc đua giành ngôi đầu bảng.

Rất nhiều người hâm mộ đội tuyển Việt Nam đã đáp lại bằng những bình luận tích cực dành cho Heerenveen và hy vọng sau khi làm nhiệm vụ quốc gia xong, Đoàn Văn Hậu sẽ tìm được vị trí và ra sân chính thức trong đội hình một của CLB này.

HH

(theo Dân trí)

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/heerenveen-chuc-mung-van-hau-va-doi-tuyen-viet-nam-sau-chien-thang-chan-dong-chau-a-1 04520.html