'Her Private Life' tập 3: Kim Jae Wook xác nhận là bạn trai của Park Min Young, sẵn sàng vì cô làm lá chắn che đậy giới tính

Gốc
Tập 3 của phim truyền hình Her Private Life (Bí mật nàng Fangirl) đã lên sóng với những tình huống hài hước và lãng mạn của các nhân vật chính Park Min Young và Kim Jae Wook. Hãy cùng SAOstar điểm qua diễn biến chính nhé.

Trong tập 3 của phim truyền hình Hàn Quốc Her Private Life (Bí mật nàng Fangirl), được đến nhà gặp trực tiếp thần tượng Cha Si Ahn (One) là niềm hạnh phúc bất ngờ của Duk Mi (Park Min-Young) dù chỉ là gặp qua công việc. Cô nàng rất háo hức nhưng phải cố kìm nén trước mặt Ryan tránh lộ thân phận fan cuồng nhiệt. Tuy thế với việc gặp mặt Si Ahn này Ryan (Kim Jae-Wook) lại có suy nghĩ khác ngoài công việc. Anh muốn tìm thêm manh mối về quá khứ của mình.

Duk Mi háo hức trước khi gặp thần tượng.

Duk Mi háo hức trước khi gặp thần tượng.

Thỏa mãn khi được gặp ở khoảng cách gần.

Ryan đến không chỉ vì công việc.

Trích đoạn phim.

Việc Duk Mi trở ra từ khu nhà của Shi Anh với chiếc áo khoác của Ryan đã khiến báo chí hiểu lầm là cô ảnh đang mặc đồ phiên bản giới hạn của thần tượng Si Anh. Tin đồn lan nhanh khiến Ryan vô cùng lo lắng cho cô nàng. Nhất là khi anh đang hiểu lầm chuyện người yêu cô là phái nữ sẽ bị lộ ra ngoài.
Đỉnh điểm của scandal là khi Cindy fan cuồng của Si Anh tung ảnh lộ rõ mặt của cô nàng lên truyền thông. Cuộc sống của cô liên tiếp bị quấy rầy và đe dọa. Không những thế Duk Mi còn bị tấn công liên tiếp khiến Ryan vô cùng bận tâm.

Vốn dĩ định dạy cho tụi trẻ fan cuồng một trận nhưng khi thấy chúng vì tình yêu mù quáng mà làm ra những chuyện này Duk Mi lại mủi lòng mà tha thứ. Chẳng những thế cũng giải thích sự thật tin đồn để tránh việc sai lầm xảy ra.

Duk Mi bất ngờ bị vướng vào tin đồn tình ái cùng idol.

Đỉnh điểm khi Cindy đăng ảnh rõ mặt của cô.

Đỉnh điểm khi Cindy đăng ảnh rõ mặt của cô.

Duk Mi bị fan cuồng tấn công.

Duk Mi bị fan cuồng tấn công.

Ryan vô cùng bất an cho cô.

Lập tức gọi cảnh sát bắt những kẻ tấn công.

Lo lắng giới tính của Duk Mi bị tiết lộ nên đã ra tay che giấu.

Lo lắng giới tính của Duk Mi bị tiết lộ nên đã ra tay che giấu.

Duk Mi tha thứ cho bọn trẻ fan cuồng.

Trích đoạn che giấu giới tính hộ của Ryan.

Giám đốc Uhm cũ vì scandal với idol của Duk Mi đã nổi cơn thịnh nộ yêu cầu Ryan đuổi việc cô. Nhưng trên cương vị hiểu rõ sự tình của câu chuyện Ryan đã từ chối yêu cầu và vạch ra tình huống bây giờ ai mới là chủ của phòng tranh. Quá tức giận vì bị Ryan hạ bệ, bà trút hết lửa giận lên người Duk Mi. Nhìn thấy bản thân cô nàng oan ức nhận cú tát của người khác, lòng Ryan áy náy không thôi. Từ sau những lần tiếp xúc cô nàng, Ryan ngày càng có ấn tượng tốt với cô.

Giám đốc Uhm biết chuyện.

Yêu cầu Ryan sa thải Duk Mi.

Nhưng Ryan từ chối và hạ bệ giám đốc Uhm.

Nhưng Ryan từ chối và hạ bệ giám đốc Uhm.

Giám đốc Uhm trút giận lên Duk Mi.

Ryan vừa giận vừa thương Duk Mi.

Dần bị tấm lòng của cô cảm hóa.

“Các người đang làm cái trò gì thế hả, Sung Duk Mi là bạn gái của tôi… là của tôi”.

Bởi những bình luận quá tiêu cực trên mạng mà Ryan vô cùng lo lắng cho sự an nguy của Duk Mi. Nhận thấy việc để cô về nhà một mình không hề ổn anh đã âm thầm theo sau cô. Đúng như dự đoán, Duk Mi gần như bị một chiếc xe cố tình đâm phải, may mắn thay Ryan đã kịp lúc xuất hiện và cứu cô. Lửa giận từ sau những sự kiện không đáng có khiến Ryan không thể kiềm chế được bản thân và buông lời quát tháo người cô tình làm hại Duk Mi. Trong cơn bùng cháy, Ryan đã tự khẳng định rằng quản lí Duk Mi là bạn gái của anh và cảnh cáo fan cuồng về việc dám gây tổn hại đến cô.

Ryan nhận thấy có kẻ theo đuôi Duk Mi.

Ryan nhận thấy có kẻ theo đuôi Duk Mi.

Lo lắng cô trở về một mình không an toàn.

Duk Mi thật sự bị truy giết.

Ryan xuất hiện kịp lúc cứu cô.

Ryan xuất hiện kịp lúc cứu cô.

“Người con gái kia là bạn gái của tôi.”

Lời nói của Ryan Gold khiến Duk Mi rất bất ngờ, liệu rằng sau câu nói vô tình đó mối quan hệ của cả hai sẽ trở nên lãng mạn hơn? Hãy cùng đón xem tập 4của Her Private Life (Bí mật nàng Fangirl) vào 21h30 (giờ Hàn) ngày mai (18/04/2019) trên kênh tvN và được cập nhật sớm nhất tại SAOstar nhé.

Lin Lee