Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính thức của Chương trình 'Chào Xuân 2023' tại Hà Nội

Chương trình được tổ chức bởi UBND TP Hà Nội và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam với hai hoạt động chính: đêm nhạc chào xuân 'Herbalife Nutrition Countdown Party Chào Xuân 2023' và 'Giải Bán Marathon quốc tế Việt Nam 2023' tài trợ bởi Herbalife Nutrition.

Lần đầu tiên được tổ chức, “Vietnam International Half Marathon 2023 powered by Herbalife Nutrition” là giải bán marathon tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được Liên đoàn Điền kinh Châu Á cấp phép. Đường chạy sẽ đưa các vận động viên qua tuyến phố đẹp nhất của Hà Nội như: Phố đi bộ xung quanh Hồ Hoàn Kiếm, Thanh Niên, Phan Đình Phùng, và các di tích, danh lam thắng cảnh như Văn Miếu, Ga Hà Nội…

Giải chạy thu hút khoảng 5.000 vận động viên chuyên nghiệp trong, ngoài nước và các vận động viên phong trào. Người tham gia sẽ đăng ký thi đấu ở 3 cự ly ngắn, trung bình và dài 5km, 10km và 21km.

“Herbalife Nutrition Countdown Party Chào Xuân 2023” là bữa tiệc âm nhạc chào năm mới được tổ chức ngay tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục với sự góp mặt của các ca sĩ và nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam.

HOÀNG THÁI