Herrera không muốn Man Utd nghĩ về chức vô địch Champions League

Gốc
Ander Herrera cho rằng việc đặt mục tiêu vô địch Champions League có thể sẽ trở thành gánh nặng cho Manchester United trong mùa giải năm nay.

Về cơ hội để Quỷ Đỏ đăng quang tại Champions League năm nay, Herrera đã rất thẳng thắn chia sẻ: "Chúng tôi đã sẵn sàng cho việc chinh phục, nhưng chúng tôi cũng cần phải dành sự tôn trọng cho các đối thủ, cũng như phải biết rõ mình đang ở đây."

Herrera không muốn Man Utd nghĩ về chức vô địch Champions League - Ảnh 1

"Chúng tôi là đội bóng lớn, có lẽ là lớn nhất thế giới giới, nhưng chúng tôi đã không dự Champions League mùa rồi. Chúng tôi cần kiên nhẫn và phải đi từng bước. Trước mắt chúng tôi chỉ nên quan tâm đến Basel, chúng tôi không nên nghĩ về việc vô địch, chúng tôi cần phải đi từng bước."

"Với chúng tôi, CHampions League luôn là rất quan trọng. Đó là lý do vì sao trận đấu với Ajax (chung kết Europa League) chẳng khác nào trận đấu cuộc đời của chúng tôi. Đó chắc chắn là một trong những trận đấu quan trọng nhất trong sự nghiệp của tôi," tiền vệ người Tây Ban Nha khẳng định.

Vào giữa tuần này, Man Utd sẽ đánh dấu sự trở lại của mình tại Champions League với trận đấu trước Basel. Mùa này ngoài Basel, thì Quỷ Đỏ cũng sẽ lần lượt chạm trán với Benfica và CSKA Moscow ở vòng bảng.

Video tài năng của Ander Herrera

Xú - Thể thao Việt Nam | 10:05 11/09/2017

Tin nóng

Tin mới