Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hết 'gây sốt' tại vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất, Anh Bin còn chấp bút cho sản phẩm comeback của Isaac

Bài hát hay nhất quả thật sở hữu dàn thí sinh chất lượng khi anh chàng Anh Bin chính là tác giả cho sản phẩm comeback của Isaac.

Trong tập 5 vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal phát sóng vừa qua, khán giả đã được dịp chứng kiến rất nhiều các thí sinh tiềm năng, sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn. Trong đó, đáng chú ý chính là sự xuất hiện của anh chàng Anh Bin.

Tại vòng tuyển chọn, Anh Bin mang đến ca khúc Nơi con sinh ra vô cùng xúc động và nhận được rất nhiều đánh giá cao của các ban giám khảo.

Không chỉ gây sốt tại Big Song Big Deal, mới đây Anh Bin còn tiếp tục gây chú ý khi còn chấp bút cho sản phẩm comeback của Isaac có tên Ngồi yên anh sang ngay.

Tại buổi ra mắt sản phẩm Ngồi yên anh sang ngay, Anh Bin đã có những chia sẻ về nguồn cảm hứng khi sáng tác ca khúc này, anh cho biết: "Nguồn cảm hứng để tôi viết ca khúc này đến từ phim ảnh và thường khi viết nhạc, tôi cũng hay lấy cảm hứng từ đó và những thứ xung quanh cuộc sống. Tôi nghĩ dù là cảm hứng lấy từ đâu, khi mình viết và suy nghĩ về nó, phần nào đó nó đã trở thành câu chuyện cảm xúc thật của chính mình. Nên đây cũng là những cảm xúc, năng lượng tích cực, trong sáng nhất mà tôi muốn có trong tình yêu của chính bản thân mình gửi đến khán giả".

Nói về quá trình khi sáng tác Ngồi yên anh sang ngay, Anh Bin trải lòng: "Ca khúc này tôi không gặp khó khăn gì nhiều trong quá trình viết nhạc. Tôi nhớ mình hoàn thành demo ca khúc này trong đúng 1 đêm vừa viết, vừa thu âm. Sau đó mấy ngày sau, quản lý của anh Isaac có gọi cho tôi mà muốn tìm ca khúc mới cho dự án comeback của anh và tôi gửi luôn bài này, và cũng rất bất ngờ là anh Isaac rất thích".

Tuy nhiên việc sáng tác cho một nghệ sĩ vốn đã có tên tuổi như Isaac cũng khiến Anh Bin gặp nhiều áp lực, anh tiết lộ: "Vì anh Isaac là một nghệ sĩ lớn, hoạt động nghệ thuật rất lâu, còn tôi lại là một cậu GenZ mới tinh nên lúc đầu mình thấy vô cùng áp lực vì sợ mình làm không tốt. Nhưng anh Isaac là một người rất dễ thương và hiểu cho mọi người nên khi làm việc anh luôn luôn tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ nhất đến với mình. Nên cảm giác áp lực nó cũng vơi đi phần nào.

Còn một điều áp lực nữa là đây cũng là ca khúc anh Isaac comeback lại trong sự nghiệp âm nhạc của anh, nên việc đưa bài hát này trở nên lan tỏa làm mình khá áp lực. Nhưng tôi và cả ê-kíp đã rất lỗ lực và làm mọi thứ chỉn chu nhất".

Được biết, Anh Bin đang hoạt động cùng với các anh em trong Lồng Đèn Team. Đây cũng là nhóm từng sáng tác cho ca khúc chủ đề trong chương trình The Champion - Nhà vô địch, từng gây được tiếng vang lớn trong thời gian qua.

Hy vọng với sự bứt phá trong thời gian qua, Anh Bin sẽ có màn thể hiện xuất sắc tại sân chơi Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal.

THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Bình chọn cho các thí sinh được yêu thích nhất qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Cổng bình chọn sẽ được mở trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website Saostar.vn bắt đầu từ ngày 28/7/2022.

- Vòng 1 mở cổng bình chọn từ ngày 28/7/2022 - 21/8/2022

- Vòng 2 mở cổng bình chọn từ ngày 28/8/2022 - 14/9/2022

- Vòng 3 mở cổng bình chọn từ ngày 18/9/2022 - 28/9/2022

GIẢI THƯỞNG:

+ Giải thưởng cho khán giả: 10 khán giả may mắn mỗi tập mỗi người sẽ nhận được quà tặng là 01 Tài Khoản Số Đẹp VPBank trị giá 2.000.000 VNĐ

+ Giải thưởng cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng có trị giá 20.000.000 VNĐ

* Lưu ý:

Tại mỗi tập bình chọn: Mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.

Xuân Kỳ