Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hết nâng giá bản quyền, chủ tịch Miss Universe tiếp tục ra 'tối hậu thư' khiến nhiều quốc gia xanh mặt

Anne Jakrajutatip ra 'tối hậu thư' liên quan đến Miss Universe 2023 khiến nhiều quốc gia nao núng.

Vừa qua, Chủ tịch Miss Universe - Anne Jakrajutatip trở về Thái Lan cùng ba người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ 2022 (R'Bonney Gabriel) - Á hậu Hoàn vũ 2022 (Andréina Martínez) - Top 5 Hoàn vũ 2022 (Gabriela Dos Santos) để ra mắt các đơn vị thông tấn báo chí tại quê nhà.

Trong sự kiện, nữ chủ tịch của đấu trường khốc liệt nhất thế giới đã ra thông báo rằng: Toàn bộ các quốc gia phải gửi đại diện đến Miss Universe 2023 trước tháng 6 cùng năm. Đồng nghĩa với việc, toàn bộ các đơn vị sở hữu bản quyền ở nhiều đất nước phải gấp rút tổ chức để tìm ra người thắng cuộc chinh chiến quốc tế.

Trong quá khứ, Miss Universe chưa từng "ép buộc" các quốc gia phải gấp rút cử ra đại diện như cách mà Tân chủ tịch đang chỉ thị. Điển hình nhất, Miss USA 2022 tìm ra được đại diện gửi đến Miss Universe vào tháng 10, chỉ cách thời gian diễn ra cuộc thi mẹ chỉ 3 tháng, và phía Venezuela cũng có cột mốc tương tự Hoa Kỳ.

Do đó, hành động "hối thúc" của nữ tỷ phú Thái Lan dành cho các đơn vị sở hữu bản quyền khiến nhiều người phải tranh cãi.

Do đó, hành động "hối thúc" của nữ tỷ phú Thái Lan dành cho các đơn vị sở hữu bản quyền khiến nhiều người phải tranh cãi.

Một số ý kiến cho rằng có lẽ nữ chủ tịch đang muốn các mỹ nhân đại diện cho đất nước tại Miss Universe sớm lộ diện để những cô gái này có thời gian chuẩn bị sớm hơn nhằm mục đích nâng cao giá trị cuộc thi bắt đầu từ mùa giải thứ 72.

Còn bộ phận người hâm mộ khác lại cho rằng mục đích của bà Anne Jakrajutatip không đơn giản đến vậy. Có lẽ, đây là một trong những bước đi đầu tiên trong kế hoạch triển khai thúc đẩy trị giá thương mại mà nữ tỷ phú vạch ra.

Mia