(Phunutoday) - Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 – Diễm Hương là một trong những khách mời tại lễ khai mạc triển lãm tranh khắc gỗ và sản phẩm da handmade tại TP HCM của họa sĩ Hà Hùng Dũng từ ngày 21 đến ngày 30/11.

TIN LIÊN QUAN
Diễm Hương - Mai Phương Thúy cùng diện đầm đỏ HH Diễm Hương “đụng hàng” HH Ngọc Trinh Trúc Diễm - Diễm Hương, ai đỏ hơn? Hoa hậu Diễm Hương: Tôi tự chấm cho mình 10 điểm! Diễm Hương “nhuộm“ cam vàng rực một vùng trời HH Diễm Hương quyến rũ sắc lạnh HH Diễm Hương tiếp bước Trang Trần

Trong không gian triển lãm của họa sĩ Hà Hùng Dũng lấy chủ đề là “Sen” nên quốc hoa được trang trí tràn ngập trong triển lãm.

Hoa sen là một trong những loài hoa mà Diễm Hương yêu thích nhất vì nó là biểu tượng của sự tinh khiết, thanh cao, gần gũi với tâm hồn người Việt Nam. Chính vì vậy, không bỏ lỡ cơ hội thả hồn bên loài hoa mang vẻ đẹp mộc mạc, đơn sơ nhưng vô cùng tinh tế.

Trước những đóa sen hồng, Diễm Hương càng toát lên vẻ đẹp thuần khiết, nền nã của người con gái Việt.

Gần đây, Diễm Hương là một trong số ít HH đắt show giám khảo. Người đẹp liên tục ngồi ghế nóng tại các cuộc thi: Hoa hậu các dân tộc 2011, Miss Parkson 2011 diễn ra ở TP HCM,…

Thúy Nga và Diễm Hương làm duyên với sen hồng

Nguyễn Văn Thuận, Thúy Nga, siêu mẫu Đức Tiến, người đẹp Thúy Ngân và Vũ Thị Hằng cũng tham dự triển lãm

Thanh Trúc (Ảnh: Thôi Chí Dũng)