HH Giáng My lộng lẫy xuất hiện với váy đính hàng trăm viên pha lê

Gốc
Nhà thiết kế Lê Long Dũng đã dành nhiều thời gian, tâm lực, thiết kế riêng cho Hoa hậu Giáng My một chiếc váy 'độc nhất vô nhị' để chị xuất hiện trước công chúng với vai trò Trưởng ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân toàn năng Châu Á 2018.

Đã hàng chục năm qua, dường như mỗi khi xuất hiện trước công chúng ở bất cứ sự kiện nào, Hoa hậu Giáng My đều để lại dấu ấn trong lòng công chúng bởi không chỉ vẻ đẹp và sự trẻ trung vốn có mà còn bởi những mẫu thiết kế đẹp lộng lẫy và kiều sa dường như chỉ dành riêng cho Giáng My.

Hoa Hậu Giáng My tại Miss Mighty Entrepreneur Asia.

Để tạo sự độc đáo và khác biệt trong các mẫu thiết kế, Nhà thiết kế Lê Long Dũng đã quyết định thiết kế dành riêng cho Hoa hậu Giáng My một chiếc váy "độc nhất vô nhị" để chị xuất hiện trước công chúng với vai trò Trưởng ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân toàn năng Châu Á 2018.

Để tìm ra những ứng viên sáng giá, xứng đáng với chiếc vương miện tiền tỷ và có trách nhiệm với các hoạt động cộng đồng sau khi đăng quang, cùng với Trưởng ban Giám khảo là Hoa hậu Giáng My thì BTC Miss Mighty Entrepreneur Asia đã mời Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế người Việt Phan Ngọc Nga, Hoa hậu Phu nhân Thế giới người Việt 2014 Bùi Thị Hà, Hoa khôi Doanh nhân Lê Thị Bích Trâm, Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương, Nữ hoàng Truyền thông Nguyễn Phạm Khánh Vân, Doanh nhân Nguyễn Đỗ Bách vào ban giám khảo.

Tất cả giám khảo đều là những nhân vật nổi tiếng, thành đạt trong nhiều lĩnh vực và từng làm giám khảo nhiều cuộc thi uy tín trong nước và quốc tế. Không chỉ hoạt động nghệ thuật, Hoa hậu Giáng My còn lấn sân lĩnh vực kinh doanh và gặt hái được nhiều thành công. Với khả năng thông thạo 4 ngoại ngữ cùng sự thông minh và bản lĩnh “cầm cân nảy mực” trong nhiều cuộc thi nhan sắc, không ai có thể xứng đáng hơn Hoa hậu Giáng My để ngồi vào chiếc “ghế nóng”.

Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018

Hoa hậu Giáng My cho biết: "Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 là phiên bản Châu Á của Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực – một giải thưởng uy tín trong cộng đồng doanh nhân cả nước. Đây là cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam, tích cực hoạt động và đạt nhiều thành tựu: Kinh tế, Nghệ thuật, Vì cộng đồng vượt tầm khu vực Châu Á và vươn ra quốc tế. Họ là những tấm gương tiêu biểu cho hình mẫu của người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp và bản lĩnh".

Hoa Hậu Giáng My chúc mừng Vũ Thị Hồng Phúc đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018

Hoa hậu Giáng My chúc mừng các người đẹp doanh nhân chiến thắng trong cuộc thi

Theo Ban tổ chức cuộc thì: "Yếu tố tạo nên sự hấp dẫn thu hút nhiều danh nhân tài năng, xin đẹp tham dự cuộc thi Miss Mighty Entrepreneur Asia - Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 chính là Vương miện trị giá tiền tỷ, dàn giám khảo quyền lực, sân khấu đẳng cấp nhất Singapore…

Một số hình ảnh các thành viên Ban giám khảo tại cuộc thi Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018

Ảnh: Tiên Nguyễn

Minh Anh