HH Siêu Quốc 2015: Lệ Quyên trượt giải Trang phục dạ hội đẹp nhất

Gốc
Lệ Quyên – đại diện Việt Nam không sở hữu bất kỳ giải thưởng phụ nào (không tính bình chọn qua facebook chưa công bố) tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2015.

Sau khi các vòng thi phụ của cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc Gia 2015 đã diễn ra, mới đây, ban tổ chức đã công bố kết quả chính thức của các giải phụ.

HH Siêu Quốc 2015: Lệ Quyên trượt giải Trang phục dạ hội đẹp nhất - Ảnh 1

Theo đó, giải Hoa hậu thân thiện đã thuộc về người đẹp Mauritius; giải Hoa hậu có trang phục dạ hội đẹp nhất thuộc về Myanmar; Hoa hậu có trang phục truyền thống đẹp nhất thuộc về người đẹp Indonesia; Hoa hậu có hình thể đẹp nhất thuộc về Panama và giải cuối cùng - Hoa hậu người mẫu thuộc về thí sinh Colombia.

HH Siêu Quốc 2015: Lệ Quyên trượt giải Trang phục dạ hội đẹp nhất - Ảnh 2

Lệ Quyên "trượt" giải Trang phục dạ hội đẹp nhất Hoa hậu Siêu Quốc 2015

Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi là Á khôi Lệ Quyên. Trong phần thi trang phục dạ hội, Lệ Quyên đã may mắn lọt vào top 10 thí sinh có trang phục dạ hội đẹp nhất. Cô lựa chọn đầm đuôi cá được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, quyến rũ. Tuy nhiên, kết quả chung cuộc, người đẹp đến từ Myanmar đã "ẳm" giải thưởng phụ này.

Trong 5 giải thưởng phụ, có đến 2 người đẹp Đông Nam Á đoạt giải. Lệ Quyên không sở hữu bất cứ một giải thưởng phụ nào trong các giải thưởng đã công bố.

Tuy nhiên, khán giả vẫn tin rằng Lệ Quyên sẽ đoạt giải Hoa hậu được yêu thích nhất mạng xã hội bởi đến thời điểm hiện tại, lượt "like" - bình chọn cho Lệ Quyên trên trang fanpage cuộc thi đã rất cao và bỏ xa toàn bộ các đối thủ khác.

Đêm Chung kết và đăng quang của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2015 sẽ diễn ra vào ngày 04/12 sắp tới. Người hâm mộ Việt Nam vẫn hi vọng Lệ Quyên sẽ tự tin thể hiện, mang thành tích cao cho nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế.

Tùng Anh

Tin nóng

Tin mới