Hiền Thục đã trực tiếp mời The Running Man - Vũ Xuân Tiến trở thành nhân vật trong một version khác của MV ca khúc "Tôi là ngôi sao" của mình.

Được biết, đây là một sản phẩm nằm ngoài kế hoạch của Hiền Thục . Sau khi ca khúc Tôi là ngôi sao do nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy viết riêng cho Hiền Thục được tiến hành sản xuất, đã có 2 version được thực hiện với những mô típ nội dung khác nhau về những mẫu hình các bạn trẻ - sống và nuôi dưỡng ước mơ, hướng về tương lai để có một thành công rực rỡ sau này.

MV Tôi là ngôi sao

Thời điểm "sự kiện Vũ Xuân Tiến" được truyền thông trong và ngoài nước quan tâm, chính Hiền Thục cũng bị cuốn vào câu chuyện "The Running Man". Và với những gì cô cảm nhận, câu chuyện của Tiến rất đúng với lời bài hát "Tôi là ngôi sao". Bởi thế, Hiền Thục muốn mời bằng được The Running Man trở thành nhân vật thật cho MV ca khúc này.

Vũ Xuân Tiến trong buổi ghi hình MV

Cô chia sẻ: "Tôi nghĩ bản chất câu chuyện may mắn của Xuân Tiến đã cho thấy những điều đặc biệt rồi. Tiếp xúc với Tiến, tôi thấy em là một cậu bé ngoan, trong sáng. "Thần may mắn" đã không lầm khi chọn Tiến. Tôi thấy trong thể thao cũng có nhiều người hâm mộ đáng yêu như Tiến. Cách bày tỏ tình yêu với thần tượng của Tiến là một câu chuyện đáng nhớ. Về ý nghĩa của bài hát, mọi người có thể nghe và cảm nhận được ngay. Dù ở bất cứ lĩnh vực nào, nếu biết nuôi dưỡng ước mơ bằng hành động và sự rèn luyện, chắc chắn bạn sẽ thành công".

Câu chuyện của Vũ Xuân Tiến khá gần gũi với nội dung MV của Hiền Thuc

Phần hình ảnh của Hiền Thục và Vũ Xuân Tiến được thực hiện độc lập ở hai miền Nam - Bắc. Câu chuyện của Tiến được tái hiện lại bằng những bước chạy tập luyện thể lực hàng ngày trong bối cảnh hồ Hoàn Kiếm - Hà Nội, xen kẽ là những hình ảnh đáng nhớ của Tiến được chính CLB Asenal ghi lại tại Hà Nội và London. Trong MV còn có sự xuất hiện đặc biệt của BLV Anh Ngọc, người rất ủng hộ cho cả Hiền Thục và Vũ Xuân Tiến.

Đây sẽ là version cuối cùng của MV Tôi là ngôi sao. Sau cuộc the The Voice Kids, Hiền Thục sẽ trở lại với một dự án mới đã hoàn tất với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Keeng.vn là trang nhạc duy nhất Viettel miễn phí data 3G (Các trang nghe nhạc khác mất phí 2.000-3.000đ/bài).

Nghe các ca khúc của Hiền Thục tại đây