Hiền Thục tiết lộ thích vẻ đẹp trai, dễ thương của Trường Giang

Gốc
Giọng ca "Yêu dấu theo gió bay" cho biết cô thích tên của bạn trai Nhã Phương nên thích luôn anh. Cô còn khen nam diễn viên hài đẹp trai và đáng yêu.

Ở bán kết 1 chương trình Ca sĩ giấu mặt tuần trước, chiến thắng thuộc về Tuấn Phong đội của Đàm Vĩnh Hưng. Tuần này, bán kết 2 sẽ lên sóng với sự góp mặt của các thí sinh đến từ đội của ca sĩ Thu Phương, Hồ Quỳnh Hương, Hiền Thục, Hương Tràm và Chi Dân.

Trong phần giao lưu trước khi bắt đầu chương trình, Hương Tràm bày tỏ niềm hạnh phúc khi được ngồi chung hàng ghế với đàn chị Thu Phương, Hồ Quỳnh Hương và Hiền Thục.

Hiền Thục tiết lộ thích vẻ đẹp trai, dễ thương của Trường Giang - Ảnh 1

Hương Tràm nhái giọng Thu Phương. Ảnh: BTC.

Nữ ca sĩ thú nhận từng nghiên cứu rất nhiều về giọng hát của Thu Phương và tự tin hát giống đàn chị. Hương Tràm đã hát một đoạn trong ca khúc Trăng dưới chân mình của Thu Phương. Ca sĩ quê Hải Phòng nhận xét vui: "Cứ hát giọng trầm như thế là sẽ giống chị".

Khi nói về tuổi tác trong phần giao lưu, Hồ Quỳnh Hương tự nhận mình tuy là lớn hơn Trường Giang nhưng trẻ hơn MC. Bạn trai Nhã Phương khen đàn chị: "Tuy lớn tuổi nhưng như gái 19 tuổi". Còn Hồ Quỳnh Hương tự tin: "Em chưa 18".

Hiền Thục tiết lộ thích vẻ đẹp trai, dễ thương của Trường Giang - Ảnh 2

Hiền Thục yêu thích Trường Giang vì thích tên của anh. Ảnh: BTC.

Tiếp đó, anh liên tục bị các khách mời “công kích” nên chỉ biết cười trừ. Mười khó cuối cùng cầu cứu Hiền Thục: "Bây giờ hãy nghe người trầm tính và không điệu đà nói".

Giọng ca Nhật ký của mẹ chia sẻ: "Ai cũng chê anh, chỉ mình em bênh anh bởi vì em thích tên của anh nên thích luôn anh. Anh đẹp trai, dễ thương và đáng yêu".

Bích Hằng

Tin nóng

Tin mới