Theo ghi nhận của PV tại hiện trường, ở sân phía trước cửa quán karaoke Quán Lau tại TP Vinh vẫn còn loang lổ các vũng máu của nạn nhân. Một xe ô tô đỗ trước cổng cũng bị dính rất nhiều máu trên hông xe.

Hien truong day mau sau khi 2 nhom thanh nien hon chien truoc quan karaoke - Anh 1

Hiện trường vụ chém nhau vào chiều ngày 13/9 tại TP Vinh, Nghệ An.

Chiều nay, tại karaoke Quán Lau đường Hồ Tùng Mậu, TP Vinh (Nghệ An). Vụ ẩu đả làm ít nhất 3 người bị thương, trong đó có 1 người bị chém đứt ngón tay.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường, vào 16h chiều 13/9, từ quán karaoke Quán Lau bất ngờ xuất hiện 2 nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến.

Trên tay nhóm thanh niên là dao, tuýp sắt. Họ lao vào đánh, chém lẫn nhau. Ít nhất có 3 người bị thương. Trong đó, một người bị chém đứt lìa ngón tay, một người bị chém vào lưng và mạn sườn, một người khác bị thương nặng ở vùng đầu.

Theo ghi nhận của PV tại hiện trường, ở sân phía trước cửa quán vẫn còn loang lổ các vũng máu của nạn nhân. Một xe ô tô đỗ trước cổng cũng bị dính rất nhiều máu trên hông xe.

Nhiều người dân đang đi chợ gần đó hoảng sợ và bỏ chạy. Sự việc chỉ chấm dứt khi lực lượng chức năng xuất hiện. Những người bị thương đã được đưa đi cấp cứu.

Toàn bộ hiện trường đã được Công an TP Vinh phong tỏa.

Đại tá Trần Ngọc , Trưởng Công an thành phố Vinh cũng có mặt ở hiện trường để chỉ đạo công tác điều tra. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Bắc Vũ