(Công lý) - Tại hiện trường căn phòng bị thiêu rụi hoàn toàn, không gian vẫn nồng mùi xăng sau vụ người đàn ông tự thiêu cùng cháu bé mới 6 tuổi.

Như Công lý đã đưa tin trước đó, vào khoảng 1h sáng nay (1/3), người dân sống gần nhà nghỉ Phú Quý (địa chỉ ở khối Yên Khánh, thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn, Nghệ An) bàng hoàng khi nghe tiếng la hét thất thanh phát ra từ phòng số 205 của nhà nghỉ này.

Hien truong nguoi dan ong tu thieu cung chau be 6 tuoi - Anh 1

Căn phòng nơi người đàn ông và cháu bé 6 tuổi tẩm xăng tự thiêu ở tầng 2 của nhà nghỉ

Chủ nhà nghỉ lập tức lên kiểm tra thì phát hiện người đàn ông cầm can xăng tưới lên toàn thân mình và cháu bé rồi châm lửa đốt. Ngọn lửa bùng cháy khắp căn phòng khiến mọi người hoảng loạn. Ngay sau đó nhân viên nhà nghỉ, cùng người dân địa phương phối hợp với cơ quan chức năng nhanh chóng tiếp cận dùng mọi cách để khống chế đám cháy cứu người phía trong. Tuy nhiên, khi ngọn lửa được khống chế thì các nạn nhân đều đã tử vong.

Chứng kiến căn phòng nơi người đàn ông và cháu bé tự thiêu, nhiều người không khỏi bàng hoàng. Toàn bộ những vật dụng trong căn phòng bị ngọn lửa lớn thiêu rụi hoàn toàn. Tường và ốp tường bị cháy loang lổ, khói đen bám khắp căn phòng. Tất cả các vật dụng, đồ dùng sinh hoạt đều bị cháy rụi.

Cho đến thời điểm này, nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan Công an điều tra, làm rõ. Nhiều ý kiến tỏ ra phẫn nộ vì hành động của người đàn ông khi gây ra cái chết thảm cho cháu bé vô tội mới 6 tuổi đầu.

Dưới đây là những hình ảnh phóng viên ghi nhận tại hiện trường vụ việc:

Hien truong nguoi dan ong tu thieu cung chau be 6 tuoi - Anh 2

Phía trong căn phòng bị ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn

Hien truong nguoi dan ong tu thieu cung chau be 6 tuoi - Anh 3

Nhiều người tỏ ra bàng hoàng khi chứng kiến những hình ảnh trước mắt

Hien truong nguoi dan ong tu thieu cung chau be 6 tuoi - Anh 4

Toàn bộ căn phòng, một lớp khói đen bám dày cho thấy ngọn lửa rất lớn

Hien truong nguoi dan ong tu thieu cung chau be 6 tuoi - Anh 5

Chiếc bình nóng lạnh trong phòng tắm cũng bị thiêu cháy