Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hiện trường vụ tai nạn khiến diễn viên Anne Heche tử vong

Anne Heche qua đời sau nhiều ngày gây tai nạn khiến cả ngôi nhà bốc cháy. Trái tim của cô đã được hiến cho người tương thích.

Video ghi lại hiện trường tai nạn kinh hoàng ngày 5/8 vừa được Fox News công bố, cho thấy ngôi nhà thuộc vùng ngoại ô Los Angeles (Mỹ) bốc cháy và hư hại nặng sau khi bị ôtô của Anne Heche đâm vào.

Trong clip dài 17 giây, cảnh sát của sở cảnh sát Los Angeles được nhìn thấy kiểm tra trần nhà và những thanh gỗ cháy đen. Một phụ nữ được cho là Mishele - người thuê ngôi nhà - đang sàng lọc đống đổ nát, tìm kiếm những món đồ còn dùng được.

Lính cứu hỏa cũng có mặt, làm nhiệm vụ đo khoảng cách từ điểm vào của ôtô đến bức tường phía sau. "Đây là nơi xe đâm vào", người này nói.

 Hiện trường vụ tai nạn khiến Anne Heche tử vong. Ảnh: Fox News.

Hiện trường vụ tai nạn khiến Anne Heche tử vong. Ảnh: Fox News.

Tai nạn xảy ra vào buổi trưa. Khi Heche đang di chuyển trên đường, xe của cô mất lái và đâm vào gara khu chung cư. Sau đó, nữ diễn viên lùi xe lại và đâm vào ngôi nhà khác, khiến cả phương tiện và ngôi nhà bốc cháy.

Báo cáo của TMZ cho biết Heche đã uống rượu trước khi gây tai nạn. Dựa trên kết quả ban đầu, cô bị bỏng nặng, phải đặt nội khí quản. Vài ngày sau, nữ diễn viên được xác nhận đã chết não và qua đời hợp pháp theo luật California.

Tuy vậy, trái tim của cô vẫn còn đập. Gia đình của nữ diễn viên cho phép One Legacy - tổ chức chuyên về hồi phục các cơ quan phi lợi nhuận - tìm người nhận tim phù hợp.

"Anne đã qua đời. Những người nhận tạng đã được xác định và bác sĩ phẫu thuật sẵn sàng để ghép tạng. Sau khi Anne được rút máy thở, thủ tục sẽ bắt đầu", đại diện của sao Another World phát biểu với truyền thông.

 Anne Heche tại giải thưởng của Hiệp hội Đạo diễn Mỹ cách nay nhiều năm. Ảnh: Leganerd.

Anne Heche tại giải thưởng của Hiệp hội Đạo diễn Mỹ cách nay nhiều năm. Ảnh: Leganerd.

Trước đó, thông tin diễn viên từng giành giải Emmy tử vong ở tuổi 53 khiến gia đình, bạn bè và người hâm mộ bàng hoàng.

Homer Laffoon, con trai Heche, xác nhận tin buồn. Anh đau đớn nói: "Anh trai Atlas và tôi đã mất mẹ. Sau 6 ngày biến động cảm xúc gần như không thể tin được, tôi chỉ còn lại nỗi buồn sâu sắc, không diễn tả thành lời. Con hy vọng mẹ không còn đau đớn nữa. Hãy yên nghỉ mẹ nhé, con yêu mẹ".

MC Ellen Lee DeGeneres - người tình nổi tiếng một thời của Heche - bày tỏ trên Twitter: "Tôi xin gửi cho các con, gia đình và bạn bè của Anne tất cả tình yêu thương này".

Quốc Minh