"Hiện tượng" 12 tuổi ghi dấu ấn tại Vietnam’s Got Talent

Gốc
– Mở đầu là Hải Phòng ngày 16/11, chương trình “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent 2011” đang đổ bộ ra Bắc để tìm được những gương mặt tài năng nhất. Những thí sinh ở Thành phố Cảng đã phô diễn những tài năng đặc biệt tại vòng loại VN Got Talent.

– Mở đầu là Hải Phòng ngày 16/11, chương trình “Tìm kiếm tài năng – Vietnam ’s Got Talent 2011” đang đổ bộ ra Bắc để tìm được những gương mặt tài năng nhất. Những thí sinh ở Thành phố Cảng đã phô diễn những tài năng đặc biệt tại vòng loại VN Got Talent.

Thành phố Hải Phòng đã thật sự mang lại những bất ngờ cho ban giám khảo bởi sự chuẩn bị công phu cho các tiết mục biểu diễn từ trang phục đến đạo cụ…

Gây ấn tượng đặc biệt là cậu bé 12 tuổi từng gây sốt trên mạng với ca khúc “My heart will go o­n” đi thi Vietnam ’s Got Talent cùng bố. Cách đây không lâu, ca khúc “My heart will go o­n” của cậu bé 12 tuổi tên Vũ Song Vũ được đăng lên youtube và lập tức trở thành một “hiện tượng”.

Hai bố con Vũ Trọng Thắng - Vũ Song Vũ

Vũ chia sẻ từ nhỏ em đã rất thích nghe và cover ca khúc do những nghệ sỹ nổi tiếng trên thế giới hát như Celine Dion, Mariah Carey hay Michael Jackson. Trong một dịp tình cờ đi thu âm bài hát “My heart will go o­n”, anh kỹ thuật viên thu âm đã đăng bản thu lên internet, em không ngờ nó lại được đón nhận nhiều như thế. Điều đặc biệt là đến với cuộc thi còn có bố của Vũ là chú Vũ Trọng Thắng với tiết mục kịch câm. Cả 2 bố con hi vọng nếu có cơ hội sẽ cùng nhau đứng chung trên 1 sân khấu để cống hiến những tiết mục hấp dẫn đến khán giả.

Một dấu ấn không kém phần thú vị, là những thí sinh nữ Hải Phòng hát rap rất ngầu. Thí sinh Nguyễn Thị Nhẫn khi bước vào phòng pre-cast, BGK cứ nghĩ cô sẽ trình diễn một tiết mục nhảy hip hop nhưng thật ra bộ trang phục cô đang mặc phục vụ cho tiết mục rap. Hay Bùi Huyền My, thí sinh 16 tuổi với phong cách tomboy đã yêu thích rap từ năm lớp 8, ngoài khả năng về pop ballad, My đã trình diễn đoạn rap trong hit nổi tiếng Love the way you lie khá ấn tượng.

Bùi Huyền My, thí sinh 16 tuổi với phong cách tomboy đã yêu thích rap từ năm lớp 8, ngoài khả năng về pop ballad, My đã trình diễn đoạn rap trong hit nổi tiếng Love the way you lie khá ấn tượng.

Một nhân vật cũng khiến ban giám khảo bất ngờ là “ảo thuật gia” Vũ Phạm Ngọc Tân đang là giáo viên dạy thể dục cấp 3 tại trường nội trú dân tộc tỉnh Thanh Hóa. Qua việc nghiên cứu những cuốn sách về ảo thuật, anh đã tự mày mò kỹ năng trình diễn cũng như khả năng làm chủ sân khấu. Không ngại đường xá xa xôi từ Thanh Hóa ra Hải Phòng, anh Tân quyết tâm chinh phục BGK và còn chia sẻ thêm: “Có thể tôi sẽ pre-cast thêm một vòng nữa ở Hà Nội để tung hết “chiêu ảo thuật” của mình cho BGK “thấy được” tài năng của mình”.

“Ảo thuật gia” Vũ Phạm Ngọc Tân

Beat box là một trong những thể loại được nhiều thí sinh ở cả nước nói chung và Hải Phòng nói riêng thể hiện tài năng. Tuy nhiên từ khi khởi động Vietnam’s Got Talent đến nay, chưa có thí sinh nhỏ tuổi nào như Nguyễn Hồng Đức (10 tuổi) có thể trình diễn tiết mục beatbox ấn tượng đến như vậy.

Nguyễn Hồng Đức (10 tuổi) trình diễn tiết mục beatbox ấn tượng

Sau vòng casting tại Hải Phòng ngày hôm qua, ban tổ chức sẽ tiếp tục những vòng casting hấp dẫn tại Quảng Ninh, Lạng Sơn và thủ đô Hà Nội.

Chương trình “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” sẽ phát sóng chính thức trên kênh VTV3- Đài truyền hình Việt Nam. Chương trình phát sóng vào 21g Chủ Nhật hàng tuần, kể từ ngày 18/12/2011. Cuộc thi sẽ kéo dài đến tháng 5 năm 2012 nhằm tìm ra người chiến thắng với giải thưởng lên đến 400 triệu đồng.

Thiên Lam

Tin nóng

Tin mới