Hiện tượng cover Hương Ly xin lỗi khán giả về clip hát live chênh, phô

Gốc
Nữ ca sĩ chính thức lên tiếng và gửi lời xin lỗi vì đã đổ thừa chất lượng âm thanh quán bar tệ dẫn đến phần trình diễn của cô bị chênh, phô.

Cách đây ít ngày, hiện tượng cover Hương Ly là cái tên khiến cư dân mạng tranh cãi gay gắt về việc cô hát live không tốt. Khác với giọng hát cao vút và mượt mà như trong các clip được đăng tải trên Youtube, ở clip được khán giả quay lại biểu diễn ở quán bar, Hương Ly để lộ nhiều nhược điểm khi hát live. Trong phần biểu diễn này, nhiều lần cô hát chênh, phô và không thể lên được nhiều nốt cao.

Hiện tượng cover Hương Ly

Đáng chú ý, sau khi nhận được lời chê bai từ phía cộng động mạng, Hương Ly lên tiếng giải thích và cho rằng lỗi tại chất lượng âm thanh quán bar. “Âm thanh hôm đấy ở quán rất tệ, không có loa kiểm tra trên sân khấu”, cô chia sẻ. Không những vậy, Hương Ly còn khẳng định video được đăng tải trên mạng đã qua chỉnh sửa và có ý đồ không tốt đối với cô.

Tuy nhiên, lời giải thích của Hương Ly không được khán giả chấp nhận và liên tục vấp phải ý kiến trái chiều vì cho rằng cô hát không hay nhưng đổ thừa tại sân khấu. Thậm chí nhân viên trong quán bar cũng lên tiếng phản bác về việc Hương Ly "đổ lỗi" cho âm thanh.

Mới đây, Hương Ly bất ngờ gửi lời xin lỗi chính thức trên trang cá nhân, cô viết: "Vì lúc đầu tôi chưa tìm hiểu rõ nguyên nhân nên đã vội vàng đăng bài đổ lỗi âm thanh cho quán bar. Video trên các trang mạng khác bị chỉnh sửa sound pichthship (làm chậm hoặc thay đổi độ cao của âm thanh) xuống gần nửa cung nên đã gây hiểu lầm. Ly chân thành cảm ơn mọi người vẫn tin tưởng và ủng hộ cho Ly thời gian qua. Chắc chắn phía tôi không bao giờ có những sai sót đáng tiếc như vậy nữa. Cảm ơn mọi người.”

Thời gian qua, Hương Ly cũng khiến nhiều khán giả thất vọng khi vướng nhiều ồn ào liên quan đến việc tiết lộ tin nhắn ra giá hát 20 triệu cho 1 lần cover với phía quản lý ca sĩ Erik. Tiếp đó, quản lý của cô tố ca sĩ Đức Phúc vô ơn khi không cho cô cover lại ca khúc. Với loạt tranh cãi trên, nhiều khán giả đã lên tiếng chỉ trích, đồng thời họ cũng quay lưng không ủng hộ các sản phẩm tiếp theo của cô trên mạng xã hội.

Tuấn Minh