Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hiếp dâm trẻ em, nhóm đối tượng lãnh 50 năm tù

- Sau khi đưa nạn nhân vào nhà nghỉ, cả 4 đối tượng liền thay nhau hãm hiếp. Cô gái vì quá tủi nhục nên đã tự tử nhưng không thành và trình báo cơ quan công an ngay sau đó.

- Sau khi đưa nạn nhân vào nhà nghỉ, cả 4 đối tượng liền thay nhau hãm hiếp. Cô gái vì quá tủi nhục nên đã tự tử nhưng không thành và trình báo cơ quan công an ngay sau đó.

Sáng 18/11, TAND TP Đà Nẵng đã đưa ra xét xử vụ án “Hiếp dâm trẻ em” xảy ra tại phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, thành Phố Đà Nẵng.

Theo cáo trạng, rạng sáng ngày 6/5/2011, Trần Gu Lít (sinh 1993), Nguyễn Văn Ly (sinh 1992), Đỗ Thanh Minh (sinh 1991) và Nguyễn Văn Sử (sinh 1994, cùng trú tại phường Nại Hiên Đông) rủ nhau đi uống rượu tại nhà Sử.

Các bị cáo tại phiên tòa.

Trong lúc đang “chén chú chén anh”, Lít liền dùng điện thoại gọi cho gọi em Tr.T.Ph.Th.(15 tuổi, trú cùng địa phương) đến ngồi chơi cho vui và được Th. đồng ý. Tuy nhiên, ngồi chơi được một lúc thì Th. buồn ngủ nên liền bảo Lít chở mình đi tìm chỗ nghỉ ngơi. Sau đó, cả 4 đối tượng liền đưa Th. về nhà nghỉ Khát Chân (phường Mân Thái, quận Sơn Trà) thuê hai phòng trọ để nghỉ, nhưng thực tế lại chỉ dùng một phòng.

Vừa vào nhà nghỉ, Th. đã bị bốn đối tượng trên liên tiếp cưỡng hiếp nhiều lần. Sau khi bị cưỡng hiếp, Th. đã vào nhà vệ sinh dùng dao lam cắt mạch máu, đập đầu vào tường và cắn lưỡi tự tử nhưng không thành.

Quá hoảng sợ trước hành động của Th., Sử đã chạy về nhà bảo mẹ mình là Nguyễn Thị Cang đến an ủi và đưa Th. đi khâu vết thương. Sau khi tới nơi, bà Cang đã đề nghị Th. không nên báo công an sự việc trên. Nhưng khi về đến nhà mình Th. đã kể lại mọi chuyện và đi trình báo công an.

TAND thành phố Đà Nẵng đã tuyên phạt Trần Gu Lít 12 năm tù, Nguyễn Văn Ly 14 năm tù, Đỗ Thanh Minh 14 năm tù và Nguyễn Văn Sử 10 năm tù với tội danh “Hiếp dâm trẻ em”. Ngoài ra, bị cao Nguyễn Thị Cang lãnh án 9 tháng tù về hành vi “Không tố giác tội phạm”.

Phan Chung

Nguồn VietnamNet: http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/phap-luat/48921/hiep-dam-tre-em--nhom-doi-tuong-lanh-50-nam-tu.html