Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

“Hiệp sĩ” Bình Dương bắt tên trộm Shop thời trang

Gốc

Nhận được phản ánh của các chủ bán quần áo thời trang ở TX. Thủ Dầu Một, Bình Dương thường xuyên bị mất một số lượng quần áo có giá trị. Ba “hiệp sĩ” của CLB PCTP phường Phú Hòa đã theo dõi và tóm được gã “hai ngón” này.

Hôm qua, đội trưởng Nguyễn Thanh Hải một mình quần thảo theo dõi các Shop lớn trên các tuyến đường Yersin, Cách mạng Tháng 8, Văn Công Khai, Thích Quảng Đức…

Đến 17h cùng ngày, khi đang chở vợ đi chợ thì anh phát hiện 1 thanh niên đi xe Max màu tím mang BKS 51T8-6075 có dấu hiệu khả nghi, anh liền điện thoại cho “hiệp sĩ” Phạm Tấn Thành và Tô Trí Dũng để hỗ trợ.

Đối tượng bị bắt cùng tang vật.

Trước đó, anh Dũng bị gãy xương vai và đang ở nhà nằm dưỡng bệnh, nhưng anh vẫn vụt dậy đi truy bắt đối tượng.

Qua theo dõi, người thanh niên khả nghi vào các shop như: Shop Chảnh, Shop Xuân Lan, Shop Led Linky…giả vờ mua đồ. Trong lúc nhân viên không để ý, hắn lấy quần áo bỏ vào người rồi lấy xe chạy đi bình thường.

Khi đến chỗ vắng, hắn mới lấy quần áo giấu trong người ra bỏ vào cốp xe. Bằng thủ đoạn trên, đối tượng đã lấy lấy trót lọt rất nhiều Shop.

Đền 19h30, thấy đã đủ bằng chứng và thời cơ chín mùi, “hiệp sĩ” Hải, Thành và Dũng lao vào khống chế trong sự ngỡ ngàng của đối tượng.

Tại cơ quan Công an phường Phú Cường, đối tượng khai là Huỳnh Văn Bảo (SN 1979, quê phường Vĩnh Thanh, Thị xã Rạch Giá, Kiên Giang).

Tang vật thu được là 1 giỏ đồ quần áo, 2 điện thoại và 4 ống kiêm tiêm.

Thọ Lang

Nguồn Pháp Luật VN: http://www.phapluatvn.vn/phapluat/201111/Hiep-si-Binh-duong-bat-ten-trom-Shop-thoi-trang-2060787/