Trong trò chơi Đố ai hát được phát sóng tối 18/1, chàng diễn viên hóm hỉnh không ít lần mếu máo hứng chịu những màn thử thách kinh dị.

Tập 4 của Đố ai hát được phát sóng tối 17/1 là cuộc chiến giữa hai đội Bếp hát với hai thành viên Lân Nhã, Tú Vy và đội Panda của Hiếu Hiền và khán giả Đoàn Văn Tài.

Con đường ngược là trò chơi khá quen thuộc nhưng đây vẫn là thử thách được đánh giá là khó nhằn của Đố ai hát được.

Là hai thành viên đảm nhận thử thách này, Hiến Hiền và Tú Vi phải diện áo dài khăn đóng, áo bà ba và mang... chân vịt, sau đó vừa phải thể hiện ca khúc Vọng cổ teen vừa phải chạy theo chiều ngược với vận tốc khá nhanh.

Không dừng lại ở đây, họ còn phải liên tục hứng chịu cơn mưa banh được ném ra từ bàn của ban giám khảo.

Thu Minh là giám khảo nhiệt tình nhất khi xung phong... ném banh vào người chơi.

Những cú ném banh từ Thu Minh đã khiến Hiếu Hiền đã nhanh chóng bị ngã khỏi đường đua, còn Tú Vi lại vừa chạy vừa hét thay cho những câu hát đúng lời.

Khi thử thách đã được hoàn thành cũng là lúc Tú Vi trình diễn một cú té khá... đẹp.

Đến phần bước vào thử thách cá nhân, dù có chút ngại ngùng khi phải chui vào người con rối, nhưng Tú Vi vẫn chấp nhận khó khăn ban đầu này để trình bày ca khúc The one the got away.

Bị điều khiển bởi con rối, cô gái xinh đẹp nhanh chóng trở nên xấu xí bởi đủ thứ gia vị, nước sốt, đồ ăn trét đầy mặt. Chưa hết, những bình sữa dành cho trẻ em cũng lần lượt trút vào người khiến gương mặt Tú Vi lại càng lấm lem hơn bao giờ hết.

Chính mức độ ngày càng kinh khủng của thử thách cũng như sự kiên cường của Tú Vi khi nỗ lực hết mình để hoàn thành thử thách đã nhận được sự cổ vụ nồng nhiệt của ban giám khảo, bạn chơi và khán giả.

Bắt đầu thử thách Cuốn theo chiều gió với màn lột áo, Hiếu Hiền không còn cách nào khác đành phải chấp nhận khoe thân hình trước khán giả.

Đầu tiên, anh chàng diễn viên duyên dáng phải mếu máo hát bài Tùy hứng lý qua cầu khi đang hứng chịu từng xô trứng gà đổ ập vào người.

Tiếp đó là hàng loạt những cơn gió mang theo kim tuyến, bông gòn ào ạt thổi vào người. Lúc này, Hiếu Hiền đã hoàn toàn trở thành một nhân vật khác

Còn với Lân Nhã, chàng ca sĩ phải đối mặt với sự hung tợn của 2 chú chó becggie trong thử thách Người đưa thư.

Tuy có phần hoang mang nhưng với tinh thần lạc quan và chiến đấu hết mình, Lân Nhã vẫn không ngừng hát ca khúc Vệt nắng và ra sức hoàn thành nhiệm vụ vận chuyển thư.

Cuối cùng, nhờ lợi thế hát được nhiều hơn trong các thử thách, đội Bếp hát với Lân Nhã và Tú Vi đã vượt qua đội Panda để tiếp tục cuộc chiến khốc liệt với Vòng xoay chiến thắng.

Trình bày khúc Tình về nơi đâu, cặp đôi đã xuất sắc vượt qua thử thách và mang về số tiền hơn 10 triệu đồng từ chương trình.

Phương Giang